Gigabyte trình làng loạt bo mạch chủ Series 100 mới

Loạt bo mạch chủ 100 Series mới ra mắt tại Hà Nội ngày 20/8 có 3 dòng sản phẩm gồm Ultra Durable, G1 Gaming và SOC Force, hướng đến những đối tượng khách hàng khác nhau như game thủ, người thích ép xung…

gigabyte-21-8Loạt bo mạch chủ Gigabyte 100 Series mới với 3 dòng sản phẩm.

Công ty TNHH Thương mại Quốc tế Thủy Linh – nhà phân phối linh kiện máy tính và thiết bị ngoại vi, vừa giới thiệu tại Hà Nội loạt bo mạch chủ Gigabyte 100 Series mới với 3 dòng sản phẩm hướng tới các đối tượng khách hàng khác nhau.

Dòng Ultra Durable nhắm đến các khách hàng cần sự bền bỉ với các thành phần linh kiện chất lượng cao trên bo mạch; dòng G1 Gaming hướng đến các khách hàng game thủ với yêu cầu cao về âm thanh và hiệu năng đồ họa; dòng SOC Force dành cho người dùng yêu thích ép xung.

Loạt sản phẩm trên của Gigabyte hỗ trợ tốt hệ điều hành Windows 10, các thư viện đồ họa mới nhất theo chuẩn DirectX 12 của Microsoft nhờ nền tảng CPU Intel Core thế hệ 6 và chipset Z170.

Điểm nổi bật là dòng bo mạch chủ mới của Gigabyte sử dụng chuẩn USB 3.1 tốc độ cao nhằm cung cấp băng thông lên tới 32Gb/s, tốc độ truyền dữ liệu lên tới 10Gb/s đã được xây dựng trên loạt .

Đáng chú ý, kể từ loạt bo mạch chủ 100 series, Gigabyte tiếp tục nâng tầm công nghệ Ultra Durable bằng việc thêm vào một lớp bảo vệ bằng kim loại ở các chân PCI-Express. Nhờ đó khi lắp các card đồ họa có khối lượng nặng hay các chủng loại card có kích thước dài, lớn cũng không thể gây hỏng hoặc gẫy chân cắm PCI-Express.

Theo Ictnews

Bài viết liên quan