Gigabyte Việt Nam giới thiệu dòng bo mạch chủ series 8 hỗ trợ CPU Intel Haswell

Sau khi Intel chính thức giới thiệu dòng vi xử lý Core i thế hệ thứ 4 – Haswell của mình tại triển lãm Computex 2013 vừa qua, Gigabyte Việt Nam cũng đã tổ chức buổi giới thiệu dòng bo mạch chủ series 8 sử dụng socket LGA1150 hỗ trợ Haswell cho thị trường trong nước. Thế hệ mainboard series 8 dành cho để bàn của Gigabyte được trang bị nhiều tính năng mới ví dụ như Ultra Durable 5+ – tụ điện thể rắn siêu bền thế hệ 5, Ultra Cool – thiết kế siêu mát, Ultra Performance – Siêu hiệu năng, Ultra Safe – Siêu an toàn với 2 bios…

Bo mạch series 8 hỗ trợ CPU Haswell của Gigabyte chia làm 5 model, gồm có Z87M/Z87MX, H87M, H87N, B85M và Q87M, những model này lại được chia ra làm 3 dòng sản phẩm chính gồm bo mạch dành cho thủ G1.Sniper sử dụng chipset Z87, dòng bo mạch phổ thông dùng chipset H87/B85/Q87 và dòng bo mạch dành cho ép xung dùng chipset Z87X. Những sản phẩm này đã bắt đầu được bán rộng rãi ở những cửa hàng tin học trên cả nước.

Cũng trong dịp ra mắt bo mạch series 8, phía Gigabyte VN có mời đại diện bên Đài Loan là anh Hi-Cookie, một chuyên gia ép xung nổi tiếng đến trình diễn ép xung CPU Haswell trên bo mạch của Gigabyte. Trong lần này, Cookie đã phá kỉ lục ép xung thế giới hiện nay của chip Core i5-4670K Haswell khi đạt mức xung nhịp là 6,6GHz so với con số trước đó là 6,2GHz.

Theo: Tinhte

Bài viết liên quan