Gói ưu đãi khi mua Surface 2 hoặc Surface Pro 2 trị giá bao nhiêu tiền?

Tối qua Microsoft đã giới thiệu hai chiếc Surface mới bao gồm Surface 2 giá 449 USD và Surface Pro 2 giá 899 USD. Tuy nhiên, người mua sẽ được Microsoft tặng nhiều gói dịch vụ có tổng trị giá lên tới hàng trăm USD. Nhằm tận dụng hết khả năng của hai chiếc Surface cũng như đem lại nhiều niềm vui cho khách hàng của mình, Microsoft sẽ tặng cho người mua gói 200 GB dung lượng SkyDrive sử dụng trong 2 năm, 1 năm sử dụng miễn phí dịch vụ Skype trên toàn thế giới và 1 năm dùng gói dịch vụ Skype Premium dùng để gọi điện thoại miễn phí cho hơn 60 nước. Bạn có biết tổng trị giá của chúng là bao nhiêu tiền không?


200GB SkyDrive trong 2 năm, tổng giá: 204 USD

Hiện nay Microsoft đang có các gói nâng cấp dung lượng SkyDrive với các mức 50, 100 và 200GB/năm. Trong đó, gói 200GB có phí 64 Bảng Anh/năm tương đương với 102 USD/năm, suy ra hai năm là 204 USD.

1 năm dùng Skype Premium, tổng giá: 65 USD

Gói Skype Premium dùng để gọi điện thoại miễn phí cho hơn 60 nước đang có giá hiện hành là 4,01 Euro/tháng (đã kèm VAT), suy ra 1 năm là 64,94 USD.

1 năm dùng Skype Wi-Fi, tổng giá: không cố định

Skype Wi-Fi là một dịch vụ của Skype giúp cho chúng ta có thể kết nối với hơn 1 triệu điểm Wi-Fi Hotspot trên toàn thế giới. Dịch vụ này không có giá cố định, thay vào đó bạn phải nạp tiền vào Skype trước (10 hoặc 25 USD), sau đó số tiền này sẽ được trừ dần vào cước phí Internet của nơi mà bạn dùng Hotspot. Khi bạn sắp kết nối vào một điểm Hotspot nào đó thì giá cước của nó mới hiện ra, ở mỗi nơi khác nhau thì giá cước sẽ khác nhau. Ví dụ một số điểm Hotspot đề giá 0,14 Euro cho mỗi phút online, tính ra một tiếng lên mạng bằng Hotspot sẽ tốn hết 8,4 Euro, tương đương với hơn 11 USD.

Trong khi đó, gói ưu đãi mà Microsoft tặng cho phép bạn có thể dùng Skype Wi-Fi miễn phí suốt 1 năm, nếu nhân lên với con số trên thì tổng giá trị mà nó mang lại sẽ là rất lớn.

Theo: Tinhte

Bài viết liên quan