Google dùng tiền “lôi kéo” người dùng Docs, Drive & Hangouts

Google đang đẩy mạnh quảng bá cho bộ ứng dụng làm việc của mình: nếu giới thiệu bạn bè tham gia vào sử dụng chương trình Google Apps for Business, bạn sẽ nhận được khoản tiền lên tới 15 USD cho mỗi người dùng mới, với số lượng không giới hạn.

Theo thông báo mới được đưa ra vào ngày hôm qua, Google sẽ đưa ra nhiều hình thức khuyến mãi tới người dùng giới thiệu bạn bè tham gia vào chương trình tìm kiếm người dùng mới cho Google Apps for Business (bao gồm các phiên bản Gmail, Drive, Calendar, bộ ứng dụng Google Docs tối ưu cho doanh nghiệp).

Nếu giới thiệu được người dùng mới tham gia vào chương trình này trong vòng ít nhất 120 ngày, người dùng tại Mỹ và Canada sẽ được nhận 15 USD (khoảng 320.000 đồng), không giới hạn số lần giới thiệu. Nếu người dùng này dùng Google Apps for Business, người giới thiệu sẽ nhận được thêm 10 USD (cam kết qua coupon). Thậm chí, nếu người được giới thiệu tiếp tục giới thiệu thêm bạn bè của người này, bạn sẽ nhận được tiền thưởng từ các giới thiệu “gián tiếp” này.

Thông thường, bộ Google Apps for Business có giá 5 USD/tháng (khoảng 110.000 đồng) và 50 USD/năm (khoảng 1,1 triệu đồng) cho mỗi người dùng. Mức giá của Google Apps for Business giúp cho Google có thể cạnh tranh mạnh mẽ với bộ Office 365 của Microsoft, vốn có giá cao gấp đôi (100 USD/năm – khoảng 2,2 triệu đồng). Đáng tiếc là mức truy thưởng này mới chỉ áp dụng tại Mỹ và Canada.

Theo: VnReview

Bài viết liên quan