Google, Endurance chung tay hỗ trợ doanh nghiệp online miễn phí

Các vừa và nhỏ tại Đông Nam Á và Châu Phi sẽ được đưa lên hoàn toàn miễn phí.

Đối với hầu hết các doanh nghiệp hiện nay, việc tăng sự hiện diện trực tuyến là một điều hết sức quan trọng và điều này có thể nói là hoàn toàn đúng cho các thị trường mới nổi.

Google lẽ dĩ nhiên cũng hiểu rõ điều này và hãng mới đây đã bắt tay với Endurance International Group để hỗ trợ miễn phí các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMB) tại Châu Phi và Đông Nam Á khởi động các dự án kinh doanh trực tuyến.

tin-tuc-25-9-1

So với Google, Endurance tuy ít được biết đến hơn nhưng công ty chuyên cung cấp dịch vụ hosting này trong lần hợp tác với Google sẽ mang lại nhiều ích lợi cho các doanh nghiệp tại Nam Phi, Nigeria, Ghana, Kenya, Indonesia và Malaysia.

Mặc dù hiện tại thị trường không thiếu những công ty đang tìm kiếm sự trợ giúp kinh doanh trực tuyến, song sự khác biệt ở đây chính là Google sẽ không thu bất kỳ một khoản phí nào khi một doanh nghiệp cần hỗ trợ. Các doanh nghiệp SMB quan tâm chỉ cần đăng ký với Google My Business và Endurance sẽ trợ giúp phần thiết lập sau đó. Các doanh nghiệp cũng sẽ được giúp đỡ tăng chú ý trong các kết quả tìm kiếm Google cũng như tìm kiếm Google Maps, dịch vụ mạng xã hội Google+. Tuy nhiên, Google cũng cung cấp thêm lựa chọn trả phí nếu các doanh nghiệp có nhu cầu xây dựng hẳn một website thay vì dùng trang Google My Business và nếu có nhu cầu tham gia vào lĩnh vực thương mại điện tử.

Google trước đây từng hợp tác với Endurance tại Ấn Độ trong một dự án tương tự. Được biết, Endurance cũng từng có lịch sử giúp đỡ các doanh nghiệp tại các thị trường mới nổi.

Theo: PCWorld VN

Bài viết liên quan