Google hợp nhất Hangouts và Voice

đã chính thức công bố việc hợp nhất hai ứng dụng Voice và . Từ nay, người dùng có thể dễ dàng gửi tin nhắn văn bản, gọi video và gọi điện thoại cho người thân bằng một ứng dụng duy nhất trên Android, iOS và máy tính desktop. Trước đây, người dùng phải tải riêng ứng dụng để có thể gọi điện thoại miễn phí.

google-12-9-1

Người dùng tại Mỹ và Canada còn được đón nhận một tin vui khác: Những cuộc gọi ở lãnh thổ hai quốc gia này sẽ được miễn phí. Những cuộc gọi quốc tế xuất phát từ hai quốc gia này cũng có giá rất phải chăng: chỉ 5 cent/phút (khoảng 10.000 VND) khi gọi tới Mexico so với 28 cent/phút (khoảng 59.000 VND) ở cách gọi điện thoại thông thường.

Tại Việt Nam, chỉ với vài thủ thuật đơn giản (như đổi IP), người dùng cũng có thể gọi miễn phí tới bạn bè hay người thân ở Mỹ hay Canada. Đây thực sự là tin tuyệt vui cho những ai có người thân đang sinh sống tại hai quốc gia Châu Mỹ này.

Bản cập nhật cho Hangouts hỗ trợ gọi điện thoại cũng sẽ ra mắt trong vài ngày tới. Dưới đây là hình giao diện mới của ứng dụng này.

google-12-9-1-1

Theo: PCWorld VN

Bài viết liên quan