Google Maps thêm tính năng dò đường với Pac-Man

Chơi Pac-Man từ ? Bạn có thể không tin nhưng đó là sự thật khi ngày hôm nay đã bất ngờ cho phép người dùng chơi trò chơi “huyền thoại” đó ngay từ dịch vụ bản đồ của mình. Tất cả những gì người sử dụng cần làm chính là truy cập vào trang maps.google.com, nhìn xuống phía dưới ở bên trái, chọn ô vuông hình trò chơi Pac-mac quen thuộc. Không quan trọng chúng ta đang ở địa điểm nào, chỉ cần ở đó có đủ đường đi, hãy chọn vào Pac-Man và chơi thôi.

google-map-1-4Sau khi chọn thì các bạn sẽ dùng phím điều hướng lên xuống, qua lại để điều khiển nhân vật ăn điểm. Cách chơi Pac-man trên Google Maps không khác gì trò chơi Pac-man truyền thống: ăn điểm, ăn điểm sáng để kết liễu quái vật hoặc ăn trái dâu để tăng điểm thưởng. Một khi ăn hết điểm thì người dùng sẽ lên cấp mới.

Chúng ta có thể chơi Pac-man từ Google Maps thông qua trình duyệt hoặc qua ứng dụng trên điện thoại. Google cho biết nếu như bạn không thấy biểu tượng Pac-man ở ứng dụng Google Maps, hãy cố gắng phóng to hoặc di chuyển đến một vài nơi khác để tìm kiếm Pac-man. Trình duyệt hỗ trợ chơi Pac-man: phiên bản mới nhất của , , , .

Theo Genk

Bài viết liên quan