Google mua Fly Labs để thêm tính năng biên tập video cho Google Photos

là hãng phát triển bốn ứng dụng biên tập video nhanh trên iOS gồm Clips, Fly, Tempo, và Crop.

google-7-11 mới đây vừa công bố đã mua lại Fly Labs, tác giả của 4 ứng dụng biên tập video nhanh trên iOS. Sau khi về , toàn bộ nhân viên của Fly Labs sẽ làm việc với đội phát triển Photos. Công ty này vẫn sẽ tiếp tục duy trì hoạt động của bốn ứng dụng Clips, Fly, Tempo, và Crop trong vòng ba tháng nữa, và trong thời gian này, sẽ miễn phí những tính năng mà trước đây người dùng phải bỏ tiền mua.

Fly cho biết ứng dụng của họ đã đạt 3 triệu lượt tải trong vòng 18 tháng gần đây. Các ứng dụng của hãng này cho phép bạn biên tập video nhanh bằng các thao tác chạm vuốt hoặc thao tác cử chỉ đơn giản khác. Các ứng dụng cũng cho phép bạn điều chỉnh tốc độ video bằng các thiết lập sẵn. Riêng ứng dụng Crop thì được thiết kế với một chức năng duy nhất là chuyển đổi video từ chế độ nằm dọc sang định dạng nằm ngang.

Hiện chưa rõ công nghệ của Fly sẽ được tích hợp như thế nào vào . Từ trước tới nay Photos cũng đã có tính năng tự tạo video cho bạn, và dùng thuật toán ghép ảnh-video cùng nhau. Nếu không có gì thay đổi, Google có thể sẽ yêu cầu Fly Labs phát triển thêm các tùy chọn biên tập mới cho video lưu trên của mình.

Theo Ictnews

Bài viết liên quan