Google phát hành Inbox: Ứng dụng quản lý email chuyên nghiệp

vừa được phát hành trên Play Store và App Store, giúp người dùng tải về sử dụng mà không cần phải có lời mời như trước đây.

Tại sự kiện I/O 2015 diễn ra đêm qua, Google chính thức công bố phát hành ứng dụng quản lý email Inbox cho . Được phát triển bởi đội , Inbox thực chất đã ra mắt từ tháng 10/2014; tuy nhiên, thời điểm đó người dùng muốn sử dụng phải nhận được một lời mời từ bạn bè, người thân (những người được Google lựa chọn để thử nghiệm dịch vụ).

google-29-5-2Phiên bản Inbox mà Google mới phát hành cũng được bổ sung một số tính năng mới giúp người dùng tiết kiệm thời gian hơn so với trước. Cụ thể, tính năng Trip Bundles được thiết kế dành cho những người thường đi du lịch. Nó tập hợp các mail về các chuyến đi du lịch, nghỉ mát của người dùng vào một chỗ, giúp bạn truy cập các thông tin như chuyến bay, đặt phòng, thuê xe…nhanh nhất có thể. Inbox sẽ trích xuất thông tin từ các email này và hiển thị chúng dưới dạng các thẻ giống Google Now, mục đích là để người dùng dễ dàng theo dõi các thông tin.

Inbox cũng được bổ sung tính năng liên quan tới chức năng nhắc nhở. Theo đó, nếu trong email, Google nhận thấy người gửi mail muốn nhắc bạn làm một việc gì đó – như mua vé cho chuyến du lịch sắp tới, Inbox sẽ tự động đề nghị bạn tạo lịch nhắc việc mua vé.

Một số tính năng mới khác được Google bổ sung cho Inbox gồm hủy gửi mail trong vòng 10 giây sau khi bạn nhấn nút “gửi”, tạo chữ ký tùy biến và đồng bộ chữ ký này (chữ ký của Inbox vẫn sẽ khác với chữ ký của Gmail)…

Theo Ictnews

Bài viết liên quan