Google sẽ cung cấp thử dịch vụ Internet tốc độ 1Gbps giá 1,4 triệu đồng/ tháng

vừa công bố họ sẽ cung cấp đường truyền Internet tốc độ 1Gbps với giá trọn gói chỉ 70$/tháng (tương đương khoảng 1,4 triệu đồng), tuy nhiên gói cước n mới chỉ áp dụng ở Austin thuộc bang Texas của Mỹ.

Người dùng khi đăng ký dịch vụ này của Google sẽ phải ký thêm hợp đồng sử dụng với giá 300$, tuy nhiên nếu ký hợp đồng 1 năm thì khoản phí này sẽ được miễn. Cùng với đó Google cũng rất hào phóng tặng cho người dùng 1 Tb dữ liệu cho các của hãng như Gmail, Google + photos và Google Drive.

google-27-11-3

Tuy nhiên hiện Google vẫn chưa nói cụ thể khi nào họ sẽ chính thức triển khai dịch vụ này khi mà họ vẫn đang gấp rút hoàn thành việc lắp đặt hơn 1600km đường cáp cho đường truyền siêu tốc này. Trước đó thì dịch vụ cũng đã được cung cấp ở một vài nơi và sẽ sớm thôi nó sẽ được Google phổ cập.

Nếu bạn chưa tưởng tượng ra đường truyền 1Gbps nhanh đến mức nào thì hãy xem qua hình ảnh dưới đây, với tốc độ này bạn có thể tải 1Gb dữ liệu chỉ trong chưa đến 10 giây như thế đồng nghĩa với việc chỉ mất vài phút để tải xong một bộ phim Bluray.

google-27-11-4

Theo: Genk

Bài viết liên quan