Google Search chuẩn bị bổ sung nút mua trên quảng cáo

dự kiến sẽ sớm giới thiệu một tính năng mới mang đến nút “mua” trực tiếp cho người dùng trên các quảng cáo xuất hiện trên trang tìm kiếm ngay tại 2015 sắp diễn ra.

google-search-29-5Phát biểu trong một cuộc phỏng vấn với trang Re/code, Giám đốc kinh doanh Google Omid Kordestani tiết lộ rằng, Google sẽ tích hợp nút “mua” trên các quảng cáo xuất hiện trên trang tìm kiếm Google .

Theo như Kordestani cho biết, Google đã nhận định thấy rằng có tới 90% các giao dịch thương mại hiện nay vẫn đang thực hiện trực tiếp do đó hãng muốn thay đổi điều đó bằng việc khuyến khích mọi người tham gia vào giao dịch trực tuyến nhiều hơn.

Với việc xuất hiện nút “mua” ngay trên quảng cáo sản phẩm, nó sẽ giúp loại bỏ đi nhiều bước thực hiện rườm rà mà người dùng mong muốn muốn mua luôn sản phẩm trong các quảng cáo. Và việc quyết định bổ sung thêm nút “mua” vào các quảng cáo chắc chắn sẽ là một bước đi khôn ngoan của Google nhằm làm lợi cho chính mình cũng như các doanh nghiệp tham gia quảng cáo.

Chi tiết về hình thức mua hàng mới này hứa hẹn sẽ được Google tiết lộ sớm tại sự kiện Google I/O 2015 chuẩn bị diễn ra từ ngày 28-29/5 (múi giờ Mỹ).

Theo VnReview

Bài viết liên quan