Google tổ chức hội nghị Google I/O từ 28 đến 29/5

mới đây vừa tiết lộ sẽ tổ chức hội nghị lập trình viên I/O 2015 từ 28 đến 29/5/2015 ở San Francisco, Mỹ. sẽ bắt đầu cho đăng ký tham dự hội nghị này từ 13/3 tới; ngoài ra, hãng tìm kiếm cũng sẽ stream trực tiếp sự kiện của mình để người dùng có thể tiện theo dõi.

google-11-2 là một trong những hội nghị lập trình viên được quan tâm nhất trên toàn thế giới, và thường là sự kiện để Google ra mắt hàng loạt sản phẩm mới của hãng trong năm, từ phần cứng đến phần mềm. Tại 2014, Google giới thiệu hàng loạt sản phẩm liên quan đến Android, từ Android trên ô tô cho đến thiết bị đeo. Năm nay, trang I/O của hãng nhấn mạnh đến thiết kế Material Design mà hãng sử dụng trên Android 5.0. Tuy nhiên, hiện Google chưa công bố sẽ ra mắt những sản phẩm nào tại sự kiện vào tháng 5 tới.

Trang web Google I/O năm nay còn có một tính năng tạo nhạc thú vị. Sau khi vào trang, bạn có thể click vào nút settings, bạn có thể truy cập vào giao diện cho phép tạo nhạc bằng cách kết nối các dấu chấm với các dây đàn ảo. Bạn di chuyển con trỏ chuột trên các dây đàn để tạo ra những tiếng bập bùng như thể đang đánh đàn guitar.

Theo Ictnews

Bài viết liên quan