HCM – Chuyên gia thiết kế Database Oracle, SQL

Mô tả công việc: Thiết kế database Oracle và SQL theo hướng đối tượng.Tối ưu hoá dữ liệu. Xây dựng hệ thống quản lý tổng thể bệnh viện, doanh nghiệp. Quyền lợi được hưởng: Thu nhập cao theo doanh số và cơ hội thăng tiến nhanh. Tận tâm, trách nhiệm, nhiệt tình, thông minh.
Số năm kinh nghiệm: Dưới 1 năm
Yêu cầu Trình độ: Trên đại học
Yêu cầu khác: Có kinh nghiệm và hiểu biết sâu rộng về database SQL và Oracle
Hồ sơ bao gồm: CV và đơn xin việc gởi nhanh qua mail hrgoodsoft@gmail.com

Hạn nộp hồ sơ: 01-01-2013

Giới thiệu nhà tuyển dụng

Tên công ty:  Goodsoft Vietnam
Sơ lược về công ty: GoodSoft được thành lập và phát triển với đội ngũ trí thức hùng mạnh, năng động và đầy trách nhiệm tại Việt Nam.
GoodSoft là đối tác phát triển với các hãng công nghệ thông tin (CNTT) hàng đầu thế giới tại Việt Nam như: IBM, MICROSOFT, ORACEL, SupperSOFT.
Sau năm năm phát triển, GoodSoft đã cung cấp các giải pháp và chương trình công nghệ thông tin (CNTT) cho nhiều cơ quan, tổ chức chính phủ và các đơn vị kinh tế trọng điểm của đất nước. Công ty đã mang lại cho khách hàng các giải pháp CNTT mang tính ứng dụng cao với chất lượng đạt tiêu chuẩn Quốc tế được các tập đoàn CNTT hàng đầu chứng nhận.
GoodSoft chuyên nghiên cứu và phát triển các chương trình phần mềm hiện đại, mới nhất và duy nhất tại Việt Nam. Giúp lãnh đạo nắm bắt chính xác và quản lý tổ chức khoa học, hiệu quả. Giúp nhân viên tự tin thự hiện hiện công việc và phát huy hết khả năng làm việc của bản thân từng cá nhân. Các hệ thống được phát triển để ứng dụng trong môi trường nội bộ tại một điểm hay nhiều điểm qua internet.
GoodSoft chuyên cung cấp các giải pháp về hệ thống máy chủ, đảm bảo cho hệ thống của khách hàng luôn hoạt động ổn định, bằng những công nghệ tối ưu với chi phí đầu tư hợp lý. Các giải pháp tiêu biểu và hiệu quả như:Giải pháp máy chủ – Giải pháp máy trạm – Giải pháp máy in – Giải pháp sao lưu số liệu – Giải pháp an tòan ….
GoodSoft chuyên tích hợp hệ thống chuyên cung cấp các giải pháp hạ tầng cơ sở công nghệ thông tin (CNTT), giải pháp mạng, giải pháp hệ thống, giải pháp an toàn bảo mật… Bảo đảm duy trì thông tin linh hoạt mọi lúc, mọi nơi là một trong những mục đích quan trọng mà chúng tôi hướng đến cho khách hàng.
GoodSoft chuyên xây dựng các chương trình phần mềm quản lý trọn gói hoặc theo yêu cầu riêng của khách hàng dựa trên các dịch vụ và công nghệ của Microsoft và Oracle, thực hiện gia công phần mềm; thiết kế website và phát triển các ứng dụng thương mại điện tử, dịch vụ web và Internet…
Những giải pháp tiêu biểu của GoodSoft:
1. Giải pháp hạ tầng Công Nghệ Thông Tin (CNTT).
2. Giải pháp CNTT quản lý các cơ quan chính phủ
3. Giải pháp CNTT quản lý tổng thể bệnh viện, trung tâm y tế
4. Giải pháp CNTT quản lý tổng thể doanh nghiệp
5. Giải pháp CNTT quản lý công việc và hiệu quả công việc
6. Giải pháp Hệ thống bảng điện tử.
7. Tư vấn xây dựng ứng dụng CNTT.
GoodSoft hòan tòan có đủ khả năng đáp ứng hòan hảo các dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật tốt nhất cho khách hàng với nhiều mức độ đáp ứng khác nhau tùy theo mô hình và khả năng của mỗi doanh nghiệp ngày càng thông minh và hiệu quả mang lại lớn hơn.

Goodsoft Vietnam.

Giới thiệu văn hóa công ty: Thoải mái, năng động , trách nhiệm, hết mình, hết việc, công bằng.
Địa chỉ:     Tầng 5, Tòa nhà Gen Pacific, 391A Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, Tp.Hồ Chí Minh
Website:     www.godsoft.com.vn

Thông tin liên hệ

Người liên hệ: Giám Đốc Điều Hành
Điện thoại liên hệ: 0913751700
Email liên hệ:  hrgoodsoft@gmail.com
Cách liên hệ tốt nhất: Email

Bài viết liên quan