HCM – English Teachers Needed In Viet Nam – E S L

Mô tả công việc:

We are currently looking for creative and outstanding teachers to support our expanding operation.

Requirements:

Graduate from University of Foreign Languages major in English, College of Teacher Training, University of Teacher Training, or any other Bachelor’s degree in any discipline.
Good command of English (Listening, Speaking, Writing, Reading) is an advantage.
Have basic IT skill.
Have working experience in children is an advantage.
Have working experience in international educational school is an advantage.
Only qualified candidates are invited for interview. Priority is given to early candidates.

Responsibilities:

Providing all level students with appropriate EFL instruction that is aligned with curriculum and standards.
Preparing materials and classrooms for class activities.
Providing students with the necessary English skills through speaking, listening, reading and writing instruction, and adapting teaching methods and materials to meet students’ needs.
Developing creative lesson plans to integrate EFL skills around relevant vocational themes and topics and maintaining accurate progress reports for each student.
Working closely with the Academic Coordinator in your assigned city to develop curriculum materials to meet the specific English language needs of students.
How to apply:

Candidates can sumit cover letter, CV, professional references, and copy of degree and relevant certifications, preferred in English, personally or send to ANH VIET FOREIGN LANGUAGE CENTRE No.1, 3rd Street, Kien Phat Residential Area, Tan An City, LONG AN Province.
thai.lethi@anhviet.edu.vn or lehieutran2000@yahoo.ca
Tel: +84 (072) 3.525.732 –+84 (072) 3.522.238 – +84 (072) 3.837.732
Fax: (072) 3.525.733
Person to contact: Tran Hieu Le – Director of Studies

When contacted to schedule a mutually convenient time for an interview, please be prepared your time for a little professional test.
Kỹ năng công việc:     Visit

htlp://wwvv.anhviet.edu.vn/recruit/english-teachers-needed-in-viet-nam.html
Trình độ:     Đại học
Kinh nghiệm:     Chưa có kinh nghiệm
Giới tính:     Không yêu cầu
Hình thức làm việc:     Nhân viên chính thức
Mức lương:     Trên 8 triệu
Thời gian thử việc:     Nhận việc ngay
Các chế độ khác:

Yêu cầu hồ sơ:

– Đơn xin việc làm.
– Sơ yếu lý lịch.
– Bản sao hộ khẩu, CMND và các bằng cấp có liên quan.
– Giấy khám sức khỏe.
Hạn nộp hồ sơ:     14.04.2011

Thông tin liên hệ

Người liên hệ:     Bùi Thị Kim Liên
Địa chỉ liên hệ:     Số 01 Đường Số 03 Khu Dân Cư Kiến Phát, Phường 6, Tp Tân An, Long An
Email liên hệ:     hr@anhviet.edu.vn
Điện thoại:     072.3522238
Điện thoại di động:     0983996080
Hình thức liên hệ:     Mọi hình thức

Thông tin doanh nghiệp tuyển dụng

Tên Công ty:     Trung Tâm Dạy Nghề Anh Việt
Địa chỉ:     Số 01 Đường Số 03 Khu Dân Cư Kiến Phát, Phường 6, Tp Tân An, Long An
Trung tâm Ngoại ngữ – Tin học Anh Việt – một chi nhánh của Công ty TNHH Tin học Anh Việt, là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực đào tạo Anh ngữ và Công nghệ thông tin quốc tế tại tỉnh Long An.

Sứ mệnh của Trung tâm là “Góp phần cung cấp giải pháp đào tạo hiện đại, hiệu quả trong môi trường giáo dục chuyên nghiệp, bồi dưỡng nhân tài, phục vụ đắc lực sự nghiệp công nghiệp hoá, hiện đại hoá cho tỉnh Long An, Tiền Giang và các vùng lân cận”.

Hoài bão mà chúng tôi hằng ấp ủ: “Xây dựng trung tâm Anh Việt thành trung tâm đào tạo có uy tín, có chất lượng hàng đầu trong khu vực Đồng bằng sông Cửu Long”

Nhằm hiện thực hóa sứ mệnh và hoài bão của mình, Trung tâm không ngừng nỗ lực nghiên cứu, thiết kế và biên soạn nhiều chương trình đào tạo đẳng cấp quốc tế và phù hợp với nhu cầu tri thức mà xã hội đặt ra.

Bên cạnh đó, Trung tâm đã, đang và tiếp tục liên kết các đơn vị đào tạo có uy tín, có chất lượng hàng đầu về lĩnh vực Công nghệ thông tin, Anh ngữ ở trong và ngoài nước nhằm giúp học viên có kết quả học tập tốt, nhanh chóng đạt được trình độ, đẳng cấp như mong muốn.

Và tính đến thời điểm này, Trung tâm đã và đang triển khai hơn 30 chương trình đào tạo, với hàng nghìn khoá học, cho hơn 9000 người dân trong tỉnh Long An và các tỉnh lân cận qua các chương trình đào tạo và dịch vụ:
Chương trình đào tạo Anh ngữ: thiếu nhi, giao tiếp, TOEIC, TOEFL, TOEFL iBT,…
Chương trình Tin học: chuyên viên và phát triển , kỹ thuật viên cao cấp, chứng chỉ tin học quốc gia trình độ A, B, C và các lớp chuyên đề chuyên sâu.
Chương trình đào tạo kỹ năng mềm.
Tư vấn du học.
Điện thoại:     072.3522238
Quy mô Công ty:     100-200 người
Tiêu chí hoạt động:     Những thành tích xuất sắc của học viên Trung tâm trong các kì thi quốc tế một lần nữa đã khẳng định chất lượng đào tạo của Hệ thống Trung tâm Anh Việt.

Song song với việc giảng dạy, Trung tâm Anh Việt còn tích cực tham gia vào các chương trình xã hội hóa giáo dục, nhiệt tình hỗ trợ cho công tác đào tạo, giáo dục của tỉnh nhà. Trong năm 2008 vừa qua, trung tâm đã tặng nhiều học bổng, mở các lớp dạy tin học miễn phí cho học sinh nghèo hiếu học trong tỉnh và nhân rộng chương trình tin học hóa, giúp các thầy cô ở trường phổ thông nâng cao khả năng ứng dụng thực hành giáo án điện tử trong giảng dạy. Sắp tới chúng tôi sẽ mở rộng mạng lưới hỗ trợ trẻ em nghèo hiếu học trong toàn tỉnh Long An và Tiền Giang không những bằng vật chất mà còn liên kết với các trường mở các lớp Anh ngữ chuyên biệt miễn phí tại Trung tâm để các em có điều kiện vượt lên chính mình”.
Website:     http://www.anhviet.edu.vn/

Bài viết liên quan