HCM – Nhân viên IT

Mô tả công việc:

nội bộ của Công ty ;
– Đảm bảo hệ thống và các thiết bị kỹ thuật khác, hệ thống mạng, camera, đường truyền internet, tổng đài… trong công ty được hoạt động xuyên suốt; – Hỗ trợ người dùng trong quá trình sử dụng máy tính, mạng, và một số các thiết bị khác liên quan;
– Quản trị các website của Công ty, đảm bảo hình ảnh và hiệu quả truyền thông;
– Đổ mực máy in
– Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của cấp trên và các đề nghị công việc các phòng ban về công nghệ thông tin.

Số lượng cần tuyển:    1
Quyền lợi được hưởng:    * Được đóng BHXH, BHYT, BHTN sau khi ký hợp đồng lao động chính thức
* Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, có cơ hội thắng tiến.
* Các chế độ khác theo Quy định của Công ty
Số năm kinh nghiệm:    1 năm
Yêu cầu bằng cấp:    Cao đẳng
Yêu cầu giới tính:    Không yêu cầu
Yêu cầu độ tuổi:    Không yêu cầu

Yêu cầu khác: * Yêu cầu công việc:

– Tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học chuyên ngành Công nghệ thông tin
– Am hiểu về công nghệ thông tin, sử dụng thành thạo internet, mirosoft office …
– Có khả năng sử dụng photoshop cơ bản .
– Có ít nhất 01 năm kinh nghiệm về quản trị mạng
– Ưu tiên ứng viên nam.
– Trung thực, chăm chỉ
– Tâm huyết và nghiêm túc trong công việc

Hồ sơ bao gồm:

– Gửi CV và đơn xin việc qua email hr@quagac.com
Chúng tôi sẽ duyệt hồ sơ , nếu hồ sơ đạt yêu cầu sẽ phỏng vấn tại trụ sở công ty .
Hạn nộp hồ sơ:    31/03/2014
Hình thức nộp hồ sơ:    Qua Email

THÔNG TIN NHÀ TUYỂN DỤNG

Tên công ty:    Công ty CP Nông Nghiệp Đông Phương
Sơ lược về công ty:    Công ty Cổ Phần Nông Nghiệp Đông Phương được thành lập năm: 2005, chuyên kinh doanh về: lập các dự án đầu tư nông nghiệp, dịch vụ khoa học về kỹ thuật nông nghiệp: phân tích và đánh giá các chỉ tiêu trong đất, xét nghiệm mẫu đất để tính toán các hàm lượng vi chất, khoáng, hoá học trong đất, các loại sâu bệnh,…Khảo nghiệm giống cây trồng, sản xuất và nhân giống cây nông lâm nghiệp, giống thủy sản,….

Với đội ngũ các chuyên gia về nông nghiệp cùng kết hợp các giáo sư, nhà khoa học trong nước và quốc tế đã góp phần xây dựng và phát triển cùng bà con nông dân trong những năm qua. Công ty luôn đi đầu trong việc áp dụng khoa học công nghệ tiên tiến trong lĩnh vực cây trồng, con giống và đã định hướng sưu tập, thử nghiệm, tuyển chọn và sản xuất giống cây ăn trái ,giống mới có năng suất và chất lựợng cao, nhiều tiềm năng và nhu cầu thiết thực nhất cho thị trường.

Công ty luôn củng cố lòng tin với khách hàng theo định hướng “Hợp tác lâu dài- Cùng có lợi” để góp phần vào quá trình phát triển nông, lâm nghiệp vững mạnh, hỗ trợ cho bà con nông dân ngày càng tạo ra nhiều sản phẩm nông, lâm, thủy sản có giá trị kinh tế cao nhằm nâng cao chất lượng đời sống và tạo ra của cải vật chất cho xã hội. Bên cạnh đó, Công ty còn là cầu nối để đưa sản phẩm nông, lâm nghiệp từ bà con nông dân ra thị trường trong nước và quốc tế.

Điển hình, Công ty đã triển khai thực hiện xây dựng vùng nguyên liệu tập trung trên quy mô rộng: dự án phát triển cây Gấc Việt Nam, cây Lạc Tiên, cây Hòe Hoa, Thanh Long ruột đỏ,… đã góp phần giúp bà con chuyển đổi cơ cấu cây trồng mang lại hiệu quả kinh tế cao, giảm thiểu chi phí đầu tư,… Thông qua việc ứng dụng thành công các phương pháp khoa học vào trong canh tác nông nghiệp: cải tạo đất, xử lý sâu bệnh, xử lý sản phẩm nông, lâm nghiệp sau thu hoạch, xử lý tác động xấu của môi trường do rác thải nông nghiệp,…
Địa chỉ:    Số 19, đường số 3 – P.9 – Q. Gò Vấp – TP.HCM
Website:    www.tuvannongnghiep.com

THÔNG TIN LIÊN HỆ

liên hệ:    Mr An
Địa chỉ liên hệ:    Số 19, đường số 3 – P.9 – Q. Gò Vấp – TP.HCM      
Email liên hệ:    contact@quagac.com
Điện thoại liên hệ:    086.257.9141

Bài viết liên quan