HCM – Nhân viên it

Mô tả công việc:

– Bảo trì máy, hệ thống mạng.

– Thiết kế và duy trì website và mail của cơ quan.
– Phụ trách công việc văn thư hành chính và các công việc do ban Giám Đốc chỉ đạo

Quyền lợi được hưởng:

Theo qui định nhà nước
Số năm kinh nghiệm: 2 năm
Yêu cầu Trình độ: Đại học
Yêu cầu khác     
Hồ sơ bao gồm: Đơn xin việc
Sơ yếu lý lịch
Giấy khám sức khỏe
Các văn bằng liên quan
Toàn bộ hồ sơ phải có công chứng

Hạn nộp hồ sơ: 25-07-2012

Giới thiệu nhà tuyển dụng

Tên công ty: Trung Tâm Kiểm Chuẩn Xét Nghiệm TPHCM
Sơ lược về công ty: 1. Tham mưu cho Giám đốc Sở Y tế ban hành các văn bản liên quan đến chất lượng xét nghiệm, tiêu chuẩn kiểm tra, quy chế, quy trình kiểm tra chất lượng hoá chất, sinh phẩm xét nghiệm, thiết bị xét nghiệm và các cơ sở xét nghiệm trên địa bàn theo quy định của pháp luật.

2. Đào tạo, bồi dưỡng cán bộ chuyên môn kỹ thuật về kiểm chuẩn xét nghiệm. Phối hợp với các cơ quan liên quan tổ chức huấn luyện, bồi dưỡng nâng cao kiến thức và năng lực cán bộ trong các cơ sở xét nghiệm nhằm đảm bảo chất lượng xét nghiệm.

3. Xây dựng kế hoạch và tổ chức kiểm tra định kỳ hoặc đột xuất để đánh giá chất lượng của các hoá chất, sinh phẩm xét nghiệm, các máy móc thiết bị xét nghiệm, các khoa xét nghiệm, phòng xét nghiệm y khoa công lập và ngoài công lập trên địa bàn; thông báo, khuyến cáo cho các cơ sở y tế các trường hợp không đảm bảo chất lượng xét nghiệm; báo cáo Giám đốc Sở Y tế xem xét xử lý theo thẩm quyền các trường hợp không đảm bảo chất lượng xét nghiệm.

4. Đối với các cơ sở xét nghiệm; các cơ sở có khoa, phòng xét nghiệm, trung tâm có quyền yêu cầu các cơ sở báo cáo, triển khai các kế hoạch chương trình về kiểm chuẩn và đảm bảo chất lượng xét nghiệm. Tổng hợp, thu thập dữ liệu, phân tích, đánh giá tình hình chất lượng xét nghiệm và đề xuất các biện pháp để nâng cao chất lượng xét nghiệm y khoa trên địa bàn thành phố.

5. Tổ chức nghiên cứu khoa học nhằm thúc đẩy các mặt hoạt động của công tác kiểm chuẩn xét nghiệm, phục vụ yêu cầu nâng cao chất lượng của các xét nghiệm về y khoa.

6. Trung tâm là đầu mối tiếp nhận, triển khai thực hiện các hỗ trợ của các tổ chức, dự án, chương trình hoạt động trong và ngoài nước tại thành phố về kiểm chuẩn xét nghiệm.
Địa chỉ: 75A Cao Thắng, F3, Q3
Website:

Thông tin liên hệ

Người liên hệ: Bùi Khắc Trí Dũng
Điện thoại liên hệ: 38391090
Email liên hệ: kcxntp@csql.vn
Cách liên hệ tốt nhất: Trực tiếp

Bài viết liên quan