HCM – Nhân viên kinh doanh

Mô tả công việc:

Kiểm tra hành trình xe thông qua hệ thống quản lý GPS. Thống kê, làm báo cáo GPS hàng ngày.

Quyền lợi được hưởng:

Sau khi được ký hợp đồng sẽ được hưởng tất cả các chế độ theo qui định của pháp luật. Được làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp cơ hội thăng tiến cao. Ngoài mức lương lương cố định còn được nhiều chế độ tiền thưởng, trợ cấp, đi du lịch. Được công ty cho đi đạo tạo thêm ở trong và ngoài nước.
Số năm kinh nghiệm: 1 năm
Yêu cầu Trình độ:  Đại học

Yêu cầu khác:

Sẽ được thỏa thuận khi phỏng vấn trực tiếp.
Hồ sơ bao gồm:  Đơn xin việc
Sơ yếu lý lịch
Bản sao Giấy CMND, hộ khẩu
Giấy khám sức khỏe
03 tấm hình 3X4
Các bằng cấp có liên quan.

Hạn nộp hồ sơ:  10-06-2012

Giới thiệu nhà tuyển dụng

Tên công ty:  Công ty TNHH Vận tải Kumho Samco Buslines
Sơ lược về công ty: Công ty Kumho Samco là kết quả của sự hợp tác hữu nghị giữa tập đoàn Kumho_Hàn Quốc và Tổng công ty cơ khí giao thông vận tải Sài Gòn Samco_Việt Nam với số vốn điều lệ là 4.500.000 USD, tổng vốn đầu tư là 7.500.000USD. Công ty được thành lập vào tháng 7/2007 với tổng số xe tính đến thời điểm hiện tại là 116 xe, hoạt động trên các lĩnh vực:vận chuyển hành khách tuyến cố định, xe tour hợp đồng, rent a car, xe đưa rước cán bộ công nhân viên.
Công ty hoạt động dưới sự chỉ đạo sát sao của các nhà lãnh đạo cấp cao Kumho & Samco và đang được quản lí có hệ thống theo tiêu chuẩn chất lượng của tập đoàn Kumho vận tải Hàn Quốc- doanh nghiệp đứng đầu trong lĩnh vực vận tải ở Hàn Quốc.

Phương châm kinh doanh của công ty là “kinh doanh vì hạnh phúc khách hàng”, luôn lấy khách hàng là trung tâm của mọi suy nghĩ và hành động, đặt vấn đề chất lượng phục vụ lên hàng đầu với khẩu hiệu “hạnh phúc của khách hàng chính là hạnh phúc của chúng ta”
Hiện nay, công ty không chỉ mở rộng quy mô hoạt động ở các tuyến cố định như Cam-pu-chia, Vũng Tàu, Buôn Mê Thuột, các tỉnh Miền Tây, …mà còn tăng cường phục vụ khách hàng du lịch, khách hợp đồng, chuyên chở hàng hóa, chuyển phát nhanh cũng như chuyên cung cấp dịch vụ đưa đón công nhân viên ở các khu công nghiệp, khách sạn nội và ngoại thành.

Với ưu thế là số lượng xe lớn, năng lực tài chính vững mạnh, có thương hiệu lớn trong ngành vận tải khu vực phía nam và kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải với đội ngũ cán bộ công nhân viên trẻ nhiệt tình, năng động.
Địa chỉ: Lầu 3, Cửa 1A, bến xe Miền Đông, 292, Đinh Bộ Lĩnh, P.26, Q.Bình Thạnh
Website:

Thông tin liên hệ

Người liên hệ:  Phùng Ngọc Tú
Điện thoại liên hệ:  08 35 11 46 48
Email liên hệ:  phungtu_kt@kumhosamco.com.vn
Cách liên hệ tốt nhất:  Trực tiếp

Bài viết liên quan