HCM – Nhân viên kỹ thuât

Mô tả công việc:

Lắp ráp, sửa chữa cài đặt , bơm mực, máy in, máy fax, thi công các hệ thống mạng LAN-WAN, hệ thống camera,..
Quyền lợi được hưởng: TT Số năm kinh nghiệm: Dưới 1 năm
Yêu cầu Trình độ: Không yêu cầu

Yêu cầu khác

Hồ sơ bao gồm: SYLL, BSHK, BS CM, DXV,…

Hạn nộp hồ sơ: 07-11-2011

Giới thiệu nhà tuyển dụng
Tên công ty: Cty TNHH TM DV VI TÍNH BẢO TÂM
Sơ lược về công ty: BTC luôn là nhà phân phối các sản phẩm và linh kiện máy tính, máy in, máy Fax, Camera, Tổng đài, thông tin liên lạc và giải trí do các hãng điện tử hàng đầu trên thế giới sản xuất. Mức giá sản phẩm do cty cung cấp luôn phù hợp trong môi trường cạnh tranh, chất lượng sản phẩm luôn được Cty đảm bảo.
CTy còn là địa chỉ tin cậy đối với khách hàng có nhu cầu bảo hành và bảo trì cho các loại máy tính để bàn, máy tính xách tay, máy in, máy fax, tổng đài, UPS (thiết bị điện), và các thiết bị ngoại vi. Với các loại hình dịch vụ bảo hành và bảo trì tận nơi, bảy ngày trong tuần, chúng tôi bảo đảm tối ưu hóa năng lực các máy móc, thiết bị của khách hàng.
CTy đã và đang cung cấp giải pháp mạng cho các tổ chức, doanh nghiệp hoặc cá nhân kinh doanh internet. Chúng tôi hiện có trong tay các phương tiện hiện đại nhất, có thể lắp đặt và cài đặt quản lý, duy trì tính ổn định, kéo dài tối đa tuổi thọ của toàn bộ hệ thống.
Đội ngũ nhân viên và quản lý của BTC luôn được lựa chọn kỹ càng trước khi trải qua quá trình huấn luyện và cập nhật thường xuyên những thành tựu mới nhất về dịch vụ khách hàng, dịch vụ kỹ thuật và sản phẩm. Chúng tôi xem khả năng làm hài lòng khách hàng là thước đo thành công của chính mình.Chúng tôi luôn thực hiện phương châm “Tận tâm – Tận lực – Tận nơi”
Địa chỉ: Cty TNHH TM DV VI TÍNH BẢO TÂM
Website:

Thông tin liên hệ

Người liên hệ: NGUYỄN THỊ MINH TÂM
Điện thoại liên hệ: 08-62672327
Email liên hệ     
Cách liên hệ tốt nhất: Trực tiếp

Bài viết liên quan