HCM – Nhân viên kỹ thuật viên

Mô tả công việc:

Lắp ráp, cài đặt , máy in, thi công các hệ thống mạng LAN-WAN, Thi công các hệ thống camera, thiết bị báo động, báo cháy.

Quyền lợi được hưởng:

TT
Số năm kinh nghiệm:  1 năm
Yêu cầu Trình độ:  Không yêu cầu

Yêu cầu khác:

Vui vẻ, hòa đồng
Hồ sơ bao gồm:  ĐXV, SYLL, Bằng cấp,….

Hạn nộp hồ sơ:  05-06-2012

Giới thiệu nhà tuyển dụng

Tên công ty: Cty vi tính Bảo Tâm
Sơ lược về công ty: BTC luôn là nhà phân phối các sản phẩm và linh kiện máy tính, máy in, máy Fax, Camera, Tổng đài, thông tin liên lạc và giải trí do các hãng điện tử hàng đầu trên thế giới sản xuất. Mức giá sản phẩm do cty cung cấp luôn phù hợp trong môi trường cạnh tranh, chất lượng sản phẩm luôn được Cty đảm bảo.

CTy còn là địa chỉ tin cậy đối với khách hàng có nhu cầu bảo hành và bảo trì cho các loại máy tính để bàn, máy tính xách tay, máy in, máy fax, tổng đài, UPS (thiết bị điện), và các thiết bị ngoại vi. Với các loại hình dịch vụ bảo hành và bảo trì tận nơi, bảy ngày trong tuần, chúng tôi bảo đảm tối ưu hóa năng lực các máy móc, thiết bị của khách hàng.

CTy đã và đang cung cấp giải pháp mạng cho các tổ chức, doanh nghiệp hoặc cá nhân kinh doanh internet. Chúng tôi hiện có trong tay các phương tiện hiện đại nhất, có thể lắp đặt và cài đặt quản lý, duy trì tính ổn định, kéo dài tối đa tuổi thọ của toàn bộ hệ thống.

Đội ngũ nhân viên và quản lý của BTC luôn được lựa chọn kỹ càng trước khi trải qua quá trình huấn luyện và cập nhật thường xuyên những thành tựu mới nhất về dịch vụ khách hàng, dịch vụ kỹ thuật và sản phẩm. Chúng tôi xem khả năng làm hài lòng khách hàng là thước đo thành công của chính mình.Chúng tôi luôn thực hiện phương châm “Tận tâm – Tận lực – Tận nơi”
Địa chỉ: 71B Lê Trọng Tấn, P.Sơm Kỳ, Q.TÂn Phú
Website:

Thông tin liên hệ

Người liên hệ:  Chị Tâm
Điện thoại liên hệ:  08 62672327 – 0983575706
Email liên hệ:  vitinhbaotam@gmail.com
Cách liên hệ tốt nhất: Trực tiếp

Bài viết liên quan