HCM – Nhân viên Thiết kế

Mô tả công việc:

-Thiết kế và quản trị hệ thống CIP theo chuẩn của công ty.
– Thiết kế tất các yêu cầu phục vụ cho công tác Marketing. – Chụp và xử lý hình ảnh theo chuẩn để upload lên website và các hoạt động khác …
– Hỗ trợ R&D thiết kế mẫu sản phẩm mới hoặc tài liệu kỷ thuật để R&D triển khai.
– Thiết kế Giao diện web và banner flash cho tất cả web của công ty.
– Thiết kế hình ảnh Showroom và gian hàng theo chuẩn của công ty qui định.
Quyền lợi được hưởng: – Theo qui định của Pháp luật.
– Thưởng cuối năm
Số năm kinh nghiệm: 2 năm
Yêu cầu Trình độ: Cao đẳng

Yêu cầu khác

– Vi tính : Adobe Illustrator, Photoshop, Corel, Flash, Autocad, 3D,
– Ưu tiên : Biết CSS, HTML
– Để tốt hơn trong việc đánh giá tuyển dụng ứng viên vui lòng chuẩn bị các file ứng viên đã từng thiết kế.
Hồ sơ bao gồm: – Đơn xin việc.
– Sơ yếu lí lịch.
– CMND/ Hộ khẩu.
– Các bằng cấp liên quan

Hạn nộp hồ sơ: 25-11-2011

Giới thiệu nhà tuyển dụng
Tên công ty: Công ty TNHH SX – TM – DV TÂN VIỆT
Sơ lược về công ty: Tân Việt được thành lập năm 1962, trải qua 48 năm phát triển, ngày hôm nay Tân Việt là một nhà sản xuất, phân phối võ phục & dụng cụ võ thuật lớn tại Việt Nam. Võ phục là điểm mạnh lớn nhất của Tân Việt. Chúng tôi đặc biệt sản xuất đồng phục võ thuật cho Taekwondo, Karatedo, Aikido, Kungfu, Vovinam, Judo, Pencat-Silat, Wushu …
Bên cạnh đó, Tân Việt còn nghiên cứu và sản xuất nhiều loại thiết bị, phụ kiện (thể thao, lưu niệm chương …) để đáp ứng nhu cầu đa dạng ngày càng cao của khách hàng.
Hơn 40 năm – kinh nghiệm đã giúp tôi ngày càng hoàn thiện sản phẩm không chỉ đa dạng về chủng loại, mà chất lượng sản phẩm ngày càng được nâng cao đạt chuẩn thi đấu chuyên nghiệp. Sản phẩm Tân Việt đã được sử dụng tại kỳ Sea Games 22, nhiều giải thi đấu quốc gia và quốc tế, lễ hội võ thuật … Các sản phẩm chất lượng cao của chúng tôi có giá cả rất cạnh tranh dựa vào vào sản lượng sản xuất lớn, năng xuất lao động cao.
Tân Việt cũng đã xuất khẩu sản phẩm sang nhiều nước như Mỹ, Pháp, Đức, Australia, Hàn Quốc, Italy, Đài Loan, … Đặc biệt cung cấp võ phục và dụng cụ bảo hộ cho các trung tâm đào tạo cõ thuật, CLB võ thuật, Võ đường Vovinam trên toàn thế giới. Chúng tôi luôn nỗ lực cải tiến chất lượng sản phẩm và quảng bá sản phẩm tới những người chơi võ trên toàn thế giới.
Chúng tôi sẵn sàng thực hiện tất cả các đơn đặt hàng đặc biệt. Mặt khác, dựa vào uy tín, kinh nghiệm, chúng tôi tin rằng sẽ là một nhà cung cấp số 1 cho người Việt tại thị trường quốc tế. Không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, đa dạng hóa sản phẩm, Tân Việt đã đưa được đến tay những người yêu thích thể thao những bộ võ phục và dụng cụ võ thuật đạt tiêu chuẩn nhất, giúp cho họ có được sự tự tin để khắc phục khó khăn, thách thức trong cuộc sống như phương châm của chúng tôi.
Vững Tin Chiến Thắng
Địa chỉ:  256 Cao Thắng nối dài, Q10 (gần chợ đêm Kỳ Hòa)
Website:

Thông tin liên hệ

Người liên hệ: Ms Luyến
Điện thoại liên hệ: (08) 54044066 line nội
Email liên hệ: kimluyen@tanvietco.com
Cách liên hệ tốt nhất: Trực tiếp

Bài viết liên quan