HCM – Nhân viên thiết kế đồ họa

Mô tả công việc:

– Tham gia thực hiện thiết kế giao diện website cho khách hàng

– Tư vấn khách hàng có những giao diện đẹp nhất

Quyền lợi được hưởng:

– Lương = bán giao diện tự thiết kế + 80% hoa hồng dự án (>10tr)
– Hưởng các chế độ đãi ngộ, thưởng theo quy định của công ty
Số năm kinh nghiệm: Dưới 1 năm
Yêu cầu Trình độ:  Đại học

Yêu cầu khác:

– Sử dụng thành thạo Adobe Photoshop
– Biết hoặc thành thạo Flash là một lợi thế
– Làm việc cẩn thận và làm đúng tiến độ thỏa thuận với khách hàng
– Kỹ năng giao tiếp tốt
– Có ít nhất 1 năm kinh nghiệm thiết kế website
– Ưu tiên: CTV các tỉnh thành trên cả nước
Hồ sơ bao gồm:  Vui lòng gửi bảng tóm tắt thông tin cá nhân, kinh nghiệm, giao diện mẫu vào địa chỉ email aivn@hurama.com hoặc đăng kí trực tiếp trên Web9.vn và nêu rõ vị trí cần tuyển. Chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay.

Hạn nộp hồ sơ:  15-07-2012

Giới thiệu nhà tuyển dụng

Tên công ty: Công ty Cổ Phần Hurama
Sơ lược về công ty:  HuraSoft – công ty thiết kế website chuyên nghiệp được thành lập tháng 6/2008 với mục tiêu cung cấp mang lại lợi ích thiết thực cho khách hàng.

Với khẩu hiệu “Make Software Useful” (làm phần mềm hữu ích), đội ngũ nhân viên của HuraSoft tập trung khai thác và phát triển các ứng dụng phần mềm thực sự giúp khách hàng giải quyết được những khó khăn, thách thức trong quá trình quản lý, tiếp thị thương hiệu hoặc mua bán sản phẩm. Hiện nay, thế mạnh của HuraSoft là cung cấp các giải pháp kinh doanh thương mại điện tử tối ưu cho khách hàng bao gồm: thiết kế web, phát triển các ứng dụng web, bán tên miền, nâng cấp website, và tư vấn quảng cáo trực tuyến.

HuraSoft có đội ngũ nhân viên đầy năng lực, có trách nhiệm, thân thiện với khách hàng và nhiều kinh nghiệm trong việc triển khai thiết kế website. Một số khách hàng lớn của công ty là : Pico Plaza, Trần Anh Computer, AHA.vn, Mediamart, Phúc Anh Computer,GiaLong Computer, Hanoi Computer (vui lòng xem danh sách khách hàng của chúng tôi). Chúng tôi tin tưởng sẽ mang lại cho khách hàng sự hài lòng cao nhất về dịch vụ. Công nghệ của HuraSoft sử dụng thiết kế web bao gồm những công nghệ mới nhất như: PHP, MySQL, Apache, Linux, ASP.NET, SQL Server, IIS, C#.

Chúng tôi cảm ơn các khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi trong thời gian qua. Với nỗ lực hết mình trong việc nghiên cứu công nghệ và giải pháp mới, chúng tôi tin tưởng và đặt cam kết vào chất lượng sản phẩm website cung cấp. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để gửi yêu cầu của bạn.

Liên hệ
Địa chỉ: P.1002, 27 Huỳnh Thúc Kháng, Đống Đa, Hà nội
Tel: (04)3.514 7504 – Hotline : 0912 588 000
Email: hieu@hurasoft.com
Địa chỉ:  P1002, 27 Huỳnh Thúc Kháng, Hà Nội
Website:

Thông tin liên hệ

Người liên hệ:  Vũ Ngọc Ái
Điện thoại liên hệ:  04-3-5147504
Email liên hệ     
Cách liên hệ tốt nhất: Email

Bài viết liên quan