HCM – Nhân viên đồ họa website

Mô tả công việc:

– Thiết kế giao diện Web
– Giỏi flash ( yếu tố chính ) – Photoshop, flash . Corel Draw…
– Thiết Kế Banner.
– Có kiến thức về Joomla…
– Thành thạo các thông dụng.
Quyền lợi được hưởng:  + Lương khởi điểm 4 triệu
+ Được hưởng các chế độ bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội, nghỉ phép, theo quy định của Nhà nước.
+ Môi trường làm việc năng động, đề cao văn hoá doanh nghiệp, phát huy tối đa khả năng của nhân viên. Có cơ hội thăng tiến tới các vị trí cao hơn
+ Được trả lương và tăng lương theo hợp đồng tuyển dụng .
+ Được xét thưởng hàng tháng ,hàng quý theo hiệu quả công việc.
+ Được thăng tiến theo năng lực và khả năng cống hiến.
+ Được sống trong môi trường văn hóa công ty đoàn kết , thân thiện , chuyên nghiệp , tình cảm quan tâm những khó khăn cá nhân để xây dựng một công ty văn hóa .
Số năm kinh nghiệm: 1 năm
Yêu cầu Trình độ: Cao đẳng

Yêu cầu khác:

– Nhiệt tình trong công việc , chịu được áp lực công việc cao.
– Thành thạo tin học , hiểu rõ về công nghệ thông tin và lĩnh vực truyền thông.
– Có laptop
Hồ sơ bao gồm     
– Hồ sơ chứng thực đầy đủ.
– Bên ngoài túi hồ sơ xin ghi đầy đủ các giấy tờ gửi kèm và số điện thoại
– Nộp hồ sơ và phỏng vấn từ 20/10/2011 đến 10/11/2011

Hạn nộp hồ sơ: 10-11-2011

Giới thiệu nhà tuyển dụng
Tên công ty: Công ty cổ phần truyền thông Branding
Sơ lược về công ty: Bước sang thế kỷ 21, thế kỷ mà ngành công nghệ thông tin phát triển vượt bậc và ngày càng trở thành một ngành thiết yếu đối với các ngành kinh tế cũng như đời sống xã hội trên toàn thế giới. Nắm bắt được tính thiết yếu của công nghệ . CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG BRANDING ra đời. Sản phẩm của công ty là chuyên thiết kế nhiều lĩnh vực website khác nhau đáp ứng các nhu cầu khác nhau của các doanh nghiệp Việt Nam.
– Website doanh nghiệp với các tính năng hiện đại, được thiết kế trên nền Web 2.0 và mỹ thuật đồ họa với hệ quản trị nội dung thân thiện sẽ vừa lòng cả những khách hàng khó tính và cầu kỳ. Website này danh cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa với nhiều ngành nghề khác nhau, nhiều dòng sản phẩm .
– Website công nghệ cao trở lên dành cho các doanh nghiệp lớn, các dự án thông tin và thương mại điện tử. Website đáp ứng hầu hết các nhu cầu về Website , được phân quyền quản trị nội dung như ngoài thực tế các doanh nghiệp.
– Website về các lĩnh vực giải trí , du lịch , làm đẹp , ảnh viện,…Với những tính năng đặc thù, chuyên về giới thiệu với các hình thức show ảnh , media, tin tức.
Sự nổi bật của sản phẩm là hoàn toàn miễn phí chi phí thiết kế và tạo dựng website ban đầu để chạy trên mạng internet là sự đặc biệt về giá thành, tiết kiệm cho khách hàng 100% chi phí ban đầu tạo cho khách hàng làm chủ được tài chính . Khách hàng được sở hữa một trang website chuyên nghiệp phục vụ cho công tác quảng bá và giới thiệu sản phẩm . Được hưởng chế độ chăm sóc quản lý và quảng bá web một cách tận tình và chuyên nghiệp của đội ngũ chăm sóc khách hàng của Branding . Khách hàng được sở hữa một tên miền quốc tế và hosting ( dung lượng lưu trữ 5GB) băng thông không giới hạn . Tất cả chỉ với 6000đ/ngày các bạn sẽ là những quý khách hàng của chúng tôi . Hãy để Branding khẳng định thương hiệu của bạn !!!!!!
Về công nghệ ứng dụng, khách hàng có thể quản lý trang web mình bằng công nghệ 3G trên điện thoại với phiên bản web trên điện thoại , và các tính năng tương tác , liên kết hệ thống đan xen các trang web khách hàng với nhau theo từng hạng mục danh mục dịch vụ một cách thông minh , khách hàng chủ động để đưa tin tức hay hệ thống của mình lên những vị trí mong muốn trên trang chủ hệ thống trung tâm bằng tương tác qua tin nhắn cú pháp nhằm nâng cao thương hiệu đẩy mạnh nhận dạng thương hiệu mình trên một hệ thống hàng ngàn doanh nghiệp là những đối tượng khách hàng của nhau qua đó tạo được sự kết nối thương hiệu tăng thêm lượng khách hàng tiềm năng cho các doanh nghiệp khi tham gia hệ thống của công ty.
Tất cả các gói website của hệ thống công ty cung cấp đều là Web động, tùy biến giao diện tối đa có hàng trăm giao diện mẫu để khách hàng chọn lựa và thay thế , có hệ quản trị nội dung và cập nhật dễ dàng theo giao diện quản trị hỗ trợ màu nhận biết và ứng dụng check box. Với hệ thống quản trị web thông minh của công ty , bạn chỉ cần biết sử dụng Internet là có thể cập nhật nội dung cho Website của mình!!!!!
Với nguồn khách hàng ngày càng tăng và với mong muốn đáp ứng đầy đủ các nhu cầu đó. Công ty đã mở rộng thị trường hoạt động ra nhiều tỉnh thành khác nhau. Để làm được điều này công ty đang có nhu cầu tuyển thêm nhiều cộng tác viên.
Địa chỉ:  Số 9 Bạch Đằng P2, Quận Tân Bình , Hồ Chí Minh , Viet Nam
Website: http://branding.vn

Thông tin liên hệ

Người liên hệ: Đặng Quang Dũng
Điện thoại liên hệ: 0976785757
Email liên hệ: brandingvn@yahoo.com.vn
Cách liên hệ tốt nhất: Trực tiếp

Bài viết liên quan