HCM – Thiết kế đồ hoạ web

Mô tả công việc:

– Thành thạo cắt css, html, hoàn thiện website chạy tốt trên nhiều trình duyệt
– Thành thạo Javascript – Thành thạo các thiết kế cơ bản: Photoshop, corel, Ilustrator,
– Thiết kế demo, lên Layout Website.
– Sử dụng thành thạo flash.
– Ưu tiên thành thạo lập trình ngôn ngữ PHP
Quyền lợi được hưởng: – Môi trường làm việc chuyên nghiệp, phát huy tối đa khả năng sáng tạo của bản thân, cơ hội thăng tiến cao
– Lương thưởng rất ổn định
– Được ký hợp đồng chính thức và được hưởng BHXH, BHYT theo quy định của pháp luật
– Được hỗ trợ các phúc lợi khác
Số năm kinh nghiệm: 1 năm
Yêu cầu Trình độ: Không yêu cầu
Yêu cầu khác: – Kiên trì, tỉ mỉ, có trách nghiệm trong công việc.
– Nhanh nhẹn, linh hoạt, luôn có sự sáng tạo trong cách thức tổ chức công việc.
– Ham học hỏi, cầu tiến trong công việc.
– Bạn cần có tư duy sáng tạo, ý tưởng thiết kế mới.
– Say mê, nhiệt tình với công việc thiết kế, chịu khó học hỏi và chịu được áp lực công việc
Hồ sơ bao gồm:  – Đơn xin việc làm
– CV nêu rõ kinh nghiệm làm việc, các dự án đã tham gia, thông tin tham khảo. Demo hay đường link đến các sản phẩm đã thiết kế.
– CV gửi trước qua email của nhà tuyển dụng ( ghi rõ vị trí ứng tuyển trên tiêu đề thư )

Hạn nộp hồ sơ: 28-02-2012

Giới thiệu nhà tuyển dụng
Tên công ty: Công ty cổ phần Vật Giá Việt Nam
Sơ lược về công ty:  Công ty Cổ phần Vật giá Việt Nam – Viet Nam Price Joint Stock Company được thành lập ngày 20/08/2006 tại thời điểm này đã có rất nhiều người cho rằng “Người Việt sẽ không bao giờ mua đồ trên Internet đâu”.
Tuy nhiên, Anh Nguyễn Ngọc Điệp – Giám đốc công ty Cổ Phần Vật Giá Việt Nam đã bỏ qua mọi lời khuyên ngăn của gia đình, bạn bè. Quyết tâm đầu tư làm website cho doanh nghiệp bán hàng qua mạng. Sau 1 năm chuẩn bị ngày 15/07/2007, website Vatgia.com bắt đầu hoạt động, giờ đây nó đã lớn mạnh trên thị trường với mức đột phá là 20.000 gian hàng tham gia bán hàng, lượng phân phối trong năm (tính tổng doanh thu của các gian hàng) vào khoảng 3.000 tỷ đồng. Hiện nay, có đến 40% người dùng internet đã có kinh nghiệm mua sắm online. Bây giờ đã là thời đại mà mọi người coi mua sắm trên internet là một thú vui. Hơn nữa, trong khi tình trạng thị trường bán lẻ đang ở giai đoạn u ám, mua sắm online vẫn tiếp tục lớn mạnh, vì vậy rất nhiều cửa hàng đã thử mở rộng kênh bán hàng thông qua internet, coi đó như một con đường mới, một cơ hội mới và cũng đã có không ít những minh chứng cho sự thành công.
Vatgia.com từ khi xây dựng đã đưa ra một 1 khái niệm là “trao gửi niềm tin qua không gian ảo”. Internet thực sự là một môi trường có thể cung cấp cho mọi người cơ hội bình đẳng như nhau. Vatgia.com mong muốn có nhiều người hơn nữa tận dụng được một cơ hội rộng mở trước mắt là internet, dù quy mô cửa hàng của bạn ra sao, Vatgia.com thực sự là nơi hỗ trợ hết mình cho mọi gian hàng với mong muốn các bạn bán được sản phầm.
Bây giờ mới thực sự là thời điểm tăng trưởng của thương mại điện tử. Không chỉ mà sự tăng trưởng chóng mặt của thương mại điện tử trên điện thoại cũng như hướng phát triển quốc tế… cho thấy khả năng phát triển mạnh mẽ của thị trường này. Vatgia.com chúng tôi luôn mong muốn được hòa nhịp cùng với sự tăng trưởng của mọi người. Từ tận đáy lòng, đội ngũ nhân viên Vatgia.com luôn mong muốn các cá nhân hay các gian hàng có được hiệu quả tại Vatgia.com để hiện thực hóa ước mơ của mình.
Địa chỉ:  Tầng 10-235 Cộng Hòa, P.13, Quận Tân Bình, HCM
Website:  www.vatgia.com

Thông tin liên hệ

Người liên hệ: Đặng Quang Dũng
Điện thoại liên hệ: 0976785757
Email liên hệ:  dqdung86@yahoo.com.vn
Cách liên hệ tốt nhất:  Email

Bài viết liên quan