Hide My IP 6.0 – Phần mềm ẩn IP dễ dàng

Lướt web ẩn danh, ngăn chặn tin tặc không có được địa chỉ IP của bạn, gửi email an toàn, mã hóa lưu lượng truy cập Internet, vv là những tính năng nổi bật của Hide My IP – một ẩn địa chỉ IP dễ dàng.

Nó sẽ giúp bạn che giấu danh tính thực sự của mình khi duyệt web trên Internet. Bên cạnh đó, chương trình này sẽ bảo vệ sự riêng tư của người dùng khi họ đang onliine bằng cách thay đổi IP thực sự.

Ngoài ra, Hide My IP còn giúp bạn tạo ra một địa chỉ IP giả để đăng nhập vào trong các trình duyệt web sau: Internet Explorer, Firefox, Google Chrome, Safari, Opera, Netscape và nhiều hơn nữa.

hide-my-ip

Tính năng chính của phần mềm ẩn địa chỉ IP này:

Lướt web ẩn danh

Ngăn chặn người dùng khác không nhìn thấy địa chỉ IP thực sự của bạn khi lướt web trên Internet. Thay đổi địa chỉ IP một cách thường xuyên chỉ với một nút bấm.

Dễ dàng sử dụng

Ẩn địa chỉ IP của bạn rất đơn giản chỉ bằng cách nhấn nút Hide My IP. Điều này sẽ giúp người dùng cài đặt địa chỉ IP giả trong bất kỳ trình duyệt web yêu thích nào. Có hàng ngàn địa chỉ IP để bạn lựa chọn và chương trình cũng có khả năng tương thích hoàn hảo với hệ thống Windows.

Mã hóa kết nối Internet

Cung cấp một chế độ mã hóa cổng bằng cách tạo ra một kết nối an toàn giữa máy tính của bạn và Internet. Ngăn chặn hacker không theo dõi lưu lượng truy cập Internet của bạn.

Gửi email ẩn danh

Việc gửi email thông thường hay khiến cho địa chỉ IP của bạn hiển thị trước nhiều người dùng, nhờ đó cho phép bất kỳ người nhận nào biết vị trí ở cũng như các thông tin khác liên quan đến bạn. Hide My IP sẽ gửi email theo một cách ẩn danh để che giấu địa chỉ IP thực sự.

Cách thức hoạt động của Hide My IP:

Khi bạn duyệt Internet thông thường, máy tính thường tạo ra một kết nối trực tiếp vào những trang web mà mình truy cập. Khi chạy Hide My IP, một máy chủ proxy ẩn danh được thiết lập để chuyển tiếp thông tin giữa bạn và trang web mà mình truy cập. Do đó, các website chỉ nhìn thấy địa chỉ IP giả của bạn.

Vậy, những địa chỉ IP giả này sẽ được đặt ở đâu? Hide My IP sẽ lựa chọn một IP ngẫu nhiên từ danh sách chứa hàng trăm IP giả từ khắp nơi trên thế giới. Sau đó, địa chỉ IP được lựa chọn sẽ tự động được cài đặt vào trong trình duyệt web, ứng dụng email, game hay các ứng dụng khác mà bạn chỉ định. Nhờ đó, cho phép bạn lướt web và sử dụng các phần mềm dựa trên Internet một cách thoải mái trong khi vẫn hoàn toàn ẩn danh.

Download: http://www.hide-my-ip.com/hidemyip.exe

Bài viết liên quan