Hình ảnh dựng của HP Envy 8 Note: vỏ nhôm, có khay SIM, hỗ trợ bàn phím 10-inch, bút stylus từ Wacom

Hôm nay chúng ta có những hình ảnh dựng đầu tiên của – chiếc tablet chạy Windows 10 bí ẩn mà HP đang phát triển, vừa bị lộ cấu hình vào tuần trước. Theo ảnh và thông tin rò rỉ, sẽ có phần thân được làm hầu hết bằng nhôm, các nút bấm chức năng cũng được làm bằng nhôm. Bên cạnh đó, chúng ta còn thấy có hỗ trợ khe cắm SIM – tức là sẽ có bản dùng mạng di động. Ngoài ra, ta còn có thêm hình ảnh của các phụ kiện bán kèm như bàn phím rời và bút stylus.

Ảnh cho thấy bàn phím rời của Envy 8 Note có kích cỡ khoảng 10-inch, các phím được thu gọn và có vẻ như cũng được làm bằng nhôm. Về phần bút stylus trên Envy 8 Note, nguồn tin cho hay nó sẽ do Wacom phát triển, nhiệm vụ của nó là giúp người dùng thao tác với các chức năng ghi chú, cũng như truy cập nhanh vào một số thiết lập trên tablet 8-inch của HP.

Có một câu hỏi được đặt ra ở đây đó là Envy 8 Note sẽ hướng đến đối tượng nào? Nếu đúng với cái tên rò rỉ, thì chiếc tablet này sẽ thuộc dòng Envy – dòng máy giải trí đa phương tiện cao cấp của HP – chạy Windows 10, và nó lại hỗ trợ Note, như vậy có khả năng nó sẽ là một thiết bị pha trộn giữa công việc và giải trí. Và với cái mác Envy thì việc nó được trang bị cấu hình cao, cùng các công nghệ tiên tiến là điều có thể hy vọng được. Đối trọng của Envy 8 Note rất có thể sẽ được HP hướng đến những tablet cỡ vừa nhưng mạnh mẽ như iPad Mini là một ví dụ.

Dự kiến thì HP Envy 8 Note sẽ có mặt trong vài tuần tới, mức giá có thể sẽ rơi vào khoảng hơn 650$.

hp-envy-29-9 hp-envy-29-9-1hp-envy-29-9-2 hp-envy-29-9-3hp-envy-29-9-4 hp-envy-29-9-5hp-envy-29-9-6 hp-envy-29-9-7Theo Tinhte

Bài viết liên quan