Hitachi ra giải pháp vận hành “đám mây” mới cho doanh nghiệp

Hitachi Data Systems vừa công bố tại Việt Nam giải pháp “Cơ sở hạ tầng điện toán đám mây liên tục”, giúp hệ thống CNTT của các doanh nghiệp vận hành hiệu quả và linh hoạt hơn trước các nhu cầu kinh doanh luôn thay đổi.

hitachi-15-5

Theo đại diện Hitachi, giải pháp là sự kết hợp giữa các của hãng bao gồm hệ điều hành ảo hoá lưu trữ ((Hitachi Storage Virtualization Operating System – SVOS), nền tảng lưu trữ ảo hóa (Hitachi Virtual Storage Platform G1000 – VSP G1000) và nền tảng điện toán hợp nhất phiên bản mới.

Hướng đến những đối tượng khách hàng mục tiêu như viễn thông, tài chính ngân hàng, dầu khí… và cả khối Chính phủ, giải pháp hỗ trợ nhiều phần mềm, khả năng mở rộng cao, đồng thời có thể xử lý ngay những nhu cầu luôn thay đổi mà không cần phải thiết kế lại hoặc chỉnh sửa nhiều hạ tầng.

“Ngoài ra, giải pháp sẽ giúp cho khách hàng luôn sẵn sàng trong mọi tình huống, kiểm soát và hoạt động hiệu quả hơn trước thách thức đến từ việc các ứng dụng chạy trong môi trường ảo hóa đang gia tăng nhanh”, ông Quang Hùng, Giám đốc Kinh doanh chiến lược của Hitachi Data Systems tại Việt Nam, Campuchia và Lào nhấn mạnh.

Theo: Ictnews

Bài viết liên quan