HCM – Tuyển Lập Trình Web Php – Joomla – Lập Trình Cms

Mô tả

_ Lập trình website cho khách hàng của công ty
_ Triển khai các dự án nâng cao CMS của công ty _ Thành thạo ngôn ngữ lập trình PHP và Hệ quản trị cơ sở dữ liệu Mysql
_ Có kinh nghiệm về Javascript và Jquery
_ Thành thạo kỹ năng xây dựng website với CMS: Joomla ưu tiên biết thêm WordPress, Drupal, OpenCart…
_ Có kinh nghiệm lập trình PHP trên những framework như Zend, CodeIgniter, Yii, CakePHP… là một lợi thế lớn

Kỹ năng

_ Tốt nghiệp đại học hoặc cao đẳng trở lên chuyên ngành CNTT.
_ Có ít nhất 2 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lập trình website
_ Có kinh nghiệm triển khai xây dựng hoàn chỉnh CMS ( chủ yếu là thương mại điện tử ) cho công ty dựa trên một trong các framework như CodeIgniter, Zend, Yii, CakePHP…
_ Có kinh nghiệm tối ưu hóa hệ thống mã nguồn để CMS có hiệu suất cao khi vận hành với nhiều dữ liệu, nhiều người dùng cùng tương tác.

Chế độ khác

– Lương cứng + thưởng theo hiệu quả công việc.
– Môi trường làm việc năng động, thân thiện, cơ hội thăng tiến cao.
– Có cơ hội để phát huy tối đa năng lực bản thân.
– Được hưởng các chế độ đãi ngộ theo quy định của Công ty.

Yêu cầu hồ sơ

– Đơn xin việc
– Sơ yếu lý lịch.
– Hộ khẩu, chứng minh nhân dân và giấy khám sức khỏe.
– Các bằng cấp có liên quan.

Hạn nộp hồ sơ     30/04/2014

Công ty TNHH Tư vấn Đầu tư DDB

Địa chỉ     Số 47 Bàu Cát 1, Phường 14, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại     0919923963
Quy mô     Không xác định
Website     http://ddb.com.vn/ddb/
Mô tả     Trong bối cảnh Internet và lĩnh vực thương mại điện tử phát triển mạnh mẽ, các doanh nghiệp ngày càng chú trọng đến trang web của mình, để thu hút nhiều hơn các khách hàng tiềm năng và mở rộng thị trường. Đó cũng chính là lý do cho sự ra đời của các công ty hoạt động trong lĩnh vực SEO (Tối ưu hóa website).

Dưới góc nhìn của một chuyên gia, giá trị của một trang web bao gồm: nội dung thiết kế bên trong và giá trị bên ngoài.Giá trị bên ngoài có nghĩa là, trang web của bạn, mỗi ngày có bao nhiêu lượt truy cập, xếp hạng tìm kiếm đứng thứ mấy, từ đó có thể đánh giá được giá trị của trang web của mình. Vì vậy đa số các công ty đều hy vọng website của họ sẽ đứng ở những thứ hạng đầu tiên và ở những vị trí bắt mắt nhất trên những công cụ tìm kiếm thông dụng hiện nay như Google, Yahoo, Bing. Click web – một trong những nghiệp vụ của SEO, nó có thể giúp các doanh nghiệp làm được điều này.

DDB chúng tôi tự hào là người tiên phong trong lĩnh vực Click web này. Công ty TNHH Tư vấn đầu tư DDB hiện đang là đại lý duy nhất tại Việt Nam của Foxco World – một tập đoàn quốc tế chuyên ngành SEO. Chúng tôi chịu trách nhiệm phát triển nghiệp vụ Click, thu thập và thống kê các click hợp lệ tại Việt Nam.

LÝ DO CHÍNH MÀ DDB LÀM ĐẠI LÝ NGHIỆP VỤ CLICK CHO FOXCO WORLD:

Sau khi đại diện của DDB khảo sát thực tế tại nước ngoài, DDB nhận định rằng đây chính là xu hướng đầu tư cho tương lai, nó có thể đem đến cho DDB những cơ hội phát triển vô hạn.
Vì chúng tôi có thể mang đến những cơ hội việc làm bán thời gian, giúp cho nhiều bạn trẻ có thêm những khoản thu nhập, sáng tạo ra giá trị cao hơn trong cuộc sống, cải thiện đời sống của người Việt Nam.
SỨ MỆNH CỦA DDB:

Đảm bảo mục tiêu của Foxco World là giúp trang web của các doanh nghiệp đối tác có được thứ hạng cao trên các công cụ tìm kiếm, thông qua các click hợp lệ của hệ thống nhân viên Click bán thời gian.
Giúp cho nhiều người Việt Nam có cơ hội nhận được khoản thu nhập tăng thêm hàng tháng. Thông qua đó, sáng tạo những giá trị tốt đẹp của cuộc sống.
ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN CỦA DDB:

DDB đang triển khai hệ thống đại lý và tuyển dụng nhân viên Click bán thời gian trên toàn Việt Nam. Mỗi ngày hoàn thành mục tiêu số lượng click hợp lệ vào các trang liên kết chỉ định của tập đoàn quốc tế Foxco World.
Sau khi đã tuyển dụng một lượng nhân viên Click bán thời gian và đại lý Click nhất định, đồng thời Công ty TNHH Tư vấn đầu tư DDB đã có một lượng click hợp lệ ổn định mỗi ngày, thì có thể tiến hành triển khai tối ưu hóa cho các website của doanh nghiệp Việt Nam.
Thành lập một sàn giao dịch.
ĐỘI NGŨ DDB SẴN SÀNG DẪN BƯỚC TIÊN PHONG:

Đội ngũ nhân viên DDB là những người thuộc thế hệ trẻ năng động, nhưng được đào tạo chính quy và chuyên nghiệp. Chúng tôi mang trong mình một nhiệt huyết, đam mê, cùng với tinh thần cầu tiến. Với cùng một mong muốn là đóng góp cho xã hội và cộng đồng, cùng một niềm tin vào sự phát triển và tiến bộ của lĩnh vực tối ưu hóa, chúng tôi sẵn sàng cùng bạn sáng tạo ra những giá trị cho cuộc sống. Đến với DDB, các bạn đang đến với một môi trường làm việc linh hoạt, một không gian phát triển vô hạn, các nhân viên nhận được cơ hội học hỏi, nâng cao trình độ và nhiều kỹ năng trong công việc và cuộc sống. Từ đó, chất lượng nhân sự và hiệu quả làm việc được nâng cao và quy mô được mở rộng. Công ty DDB chúng tôi tin rằng, tài sản quý nhất của một doanh nghiệp chính là nguồn nhân lực, nó đại diện cho sự không ngừng hoàn thiện, không ngừng phát triển của doanh nghiệp đó.

QUAN NIỆM HỢP TÁC:

Uy tín – Chuyên nghiệp – Hiệu quả – Bền vững.

VĂN HÓA CÔNG TY:

Sáng tạo giá trị! Trân trọng cuộc sống! Quý trọng tài nguyên!

Thông tin liên hệ

Người liên hệ:     Ms Nga
Email:     dothithanhnga313@gmail.com
Địa chỉ:     Số 47 Bàu Cát 1, Phường 14, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại:     0919 923 963
Di động:     0919 923 963
Hình thức liên hệ     Mọi hình thức

Bài viết liên quan