HN – 05/11/2013 – CEH v7 (Certified Ethical Hacker) – Chuyên viên bảo mật và an ninh mạng

CEH (Certified Ethical Hacker) là chứng chỉ “Hacker mũ trắng” – là một trong những chứng chỉ về uy tín nhất được chứng nhận bởi EC Council (http://www.eccouncil.org) nhà cung cấp các chương trình đào tạo về hàng đầu thế giới. Khóa học CEH áp dụng phương pháp luận Ethical Hacker –   phương pháp phòng chống  sự xâm nhập phá hoại bằng cách học lối suy nghĩ, cách làm như chính những  kẻ xâm nhập – “Tư duy như kẻ trộm”. Để phòng tránh, các chuyên viên bảo mật phải đặt mình vào vị trí kẻ thâm nhập, tìm ra những lỗ hổng trong hệ thống để có sự phòng bị và khắc phục trước.

Hoàn thành chứng chỉ CEH, các quản trị viên hệ thống được chứng nhận có kiến thức chuyên sâu về bảo mật, nắm được các công cụ và phương thức hành động của những hacker, có khả năng phòng chống và tấn công lại những hành vi thâm nhập và phá hoại hệ thống mạng.

Trong khoá học CEH tại iPMAC, học viên sẽ được hiểu sâu về các kỹ thuật Scan, Test, Hack và bảo mật hệ thống. Mỗi bài của CEHv7 tập trung nghiên cứu  về một vấn đề bảo mật cụ thể, mang đến cho học viên nền tảng lý thuyết và các bài thực hành lab trực tiếp. Học viên sẽ được thực hành những kỹ thuật cơ bản và nâng cao về Hack: như nâng cấp quyền cho Users, hiểu về kỹ thuật tấn công DoS, DDoS, Buffer Overflow, tạo ra Virus, đưa ra các chính sách bảo mật cho hệ thống mạng…

Với phương châm “hiểu hacker để chống hacker”, sau khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ có những kiến thức chuyên sâu và được thực hành về các dạng tấn công khác nhau. Những hiểu biết này sẽ được sử dụng để bảo vệ cho hệ thống mạng của doanh nghiệp, ngân hàng, dịch vụ online và những tổ chức yêu cầu bảo mật cao.

Đối tượng tham gia học

Chương trình học CEH phù hợp với các chuyên viên công nghệ thông tin, các chuyên viên quản trị hệ thống, quản trị Website cũng như tất cả các đối tượng yêu thích công việc về bảo mật, an ninh mạng.

Nội dung chi tiết chương trình CEH Version 7 tại Học viện iPMAC

Được cập nhật từ khóa CEH V6.1, khóa CEH V7 tinh giảm nhiều module không cần thiết, trọng tâm những tools quan trọng từ Scan, Attack, Exploit….
Khóa học CEH v7 bao gồm 19 Module. Nội dung khóa học cung cấp cho học viên những kiến thức về Scan, Test, Hack và Secure hệ thống. Học viên được cung cấp lý thuyết và các bài thực hành đầy đủ về các kiến thức của CEH. Học viên sẽ hiểu cơ chế bảo vệ của hệ thống mạng nói chung, đưa ra các phương thức Scan phù hợp, từ đó có thể nâng cấp quyền truy cập và đưa ra phương án bảo vệ. Học viên cũng sẽ được cung cấp các công nghệ bảo mật như Intrusion Detection, Policy Creation, Social Engineering, DDoS Attacks, Buffer Overflow và Virus Creation.

Đối tượng của khóa học CEHv7 là nhân viên IT, cán bộ giám sát, quản trị hệ thống mạng và những ai quan tâm tới lĩnh vực bảo mật. Những kiến thức thu được từ khóa học không những giúp học viên nâng cao hiểu biết về lĩnh vực bảo mật mà còn giúp học viên có thể thi đạt chứng chỉ CEH v7.

Bao gồm 19 Modules

Module 01: Introduction to Ethical Hacking
Module 02: Footprinting and Reconnaissance
Module 03: Scanning Networks
Module 04: Enumeration
Module 05: System Hacking
Module 06: Trojans and Backdoors
Module 07: Viruses and Worms
Module 08: Sniffers
Module 09: Social Engineering
Module 10: Denial of Service
Module 11: Session Hijacking
Module 12: Hacking Webservers
Module 13: Hacking Web Applications
Module 14: SQL Injection
Module 15: Hacking Wireless Networks
Module 16: Evading IDS, Firewalls, and Honeypots
Module 17: Buffer Overflow
Module 18: Cryptography
Module 19: Penetration Testing

Giảng viên/ Trợ giảng

Đội ngũ giảng viên của iPMAC đều là các chuyên gia hàng đầu, các kỹ sư lành nghề và đều có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy về .

Giảng viên CEH tại iPMAC hiện là các chuyên gia bảo mật hệ thống hàng đầu của các Tập đoàn công nghệ thông tin lớn và Ngân hàng với hơn 5 năm kinh nghiệm tham gia xây dựng, triển khai các hệ thống bảo mật cho các ngân hàng lớn như Techcombank, VP Bank…

Thi CEHv7 tại iPMAC

Đang cập nhật     

Yêu cầu chứng nhận làm việc về bảo mật trong 2 năm.

 

Liên hệ:

Trụ sở chính:

Địa chỉ: Tầng 6, 142 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội – Tel: (04) 3771 0668 – 3771 0669 – 3771 0679
Hotline: 0964244758
Email: info@ipmac.vn

Văn phòng đại diện:

Lầu 1, B – Office, Tòa nhà Rosana, 60 Nguyễn Đình Chiểu, Phường ĐaKao, Quận 1, TP HCM

Bài viết liên quan