HN – 08/09 – MCSE – Chuyên gia quản trị hệ thống máy chủ Microsoft

Khóa học cung cấp các kiến thức và kỹ năng cần thiết để có thể thiết kế, xây dựng và quản trị hệ thống mạng trên nền hệ thống Windows Server của Microsoft trong các côn g ty cỡ vừa và lớn. Đặc biệt, khóa học chuyên sâu về thiết kế, thực thi và duy trì hạ tầng Active Directory. Ngoài ra, học viên còn được trang bị nhiều kiến thức về hệ thống mạng. Kết thúc khóa học, học viên có thể:  

– Phân tích các yêu cầu kinh doanh để thiết kế một hệ thống quản lý đáp ứng nhu cầu kinh doanh của doanh nghiệp.
– Phân tích và thiết kế bảo mật cho toàn bộ hệ thống.
– Cài đặt và cấu hình các dịch vụ cao cấp của Windows Server tuân thủ các tiêu chuẩn nghiêm ngặt: VPN PPTP-EAP, VPN L2Tp-IPSec…

Microsoft Certified Systems Engineer (MCSE) là chứng chỉ cao nhất trong hệ thống chứng chỉ quản trị máy chủ của Microsoft. Chương trình đề cập đến những kỹ năng chuyên sâu về thiết kế, thực thi, duy trì, bảo mật hạ tầng Active Directory và các dịch vụ của Windows Server. Nó là sự lựa chọn số 1 dành cho những nhà Quản trị hệ thống trong các công ty lớn và các công ty đa quốc gia trong việc quản trị và vận hành hệ thống trên nền hệ điều hành Windows.
Trên toàn thế giới, 90% các hệ thống chạy trên nền của hệ điều hành Windows. Việc nắm vững các kiến thức, kỹ năng về quản trị hệ thống Microsoft sẽ là một lợi thế rất lớn và không thể thiếu đối với những người có định hướng nghề nghiệp trong lĩnh vực CNTT.

Tại sao cần phải có chứng chỉ Microsoft?

– Chứng chỉ nâng cao giá trị công việc của cá nhân, tổ chức.
– Chứng chỉ tăng hiệu suất làm việc của các nhân, tổ chức.

Theo tạp chí MCP, cuộc thăm dò bảng lương hàng năm có viết:

– Gần 1/3 các giảng viên được Microsoft công nhận (MCT) đã báo cáo được tăng lương gần 25% sau khi có chứng chỉ.
– Đối với những người có bằng Kỹ sư Hệ thống + Internet (MCSE + I) cũng được trả lương thỏa đáng – 25% số người nhận được chứng chỉ được tăng lương 25%.
– Đối với những người có bằng Quản trị Hệ thống (MCSA) cũng được trả lương thỏa đáng – 10% số người nhận được chứng chỉ này cũng được tăng lương 10%.

Đối tượng học MCSE:

– Học viên muốn chuyên sâu kiến thức về hệ thống máy chủ của Microsoft.
– Học viên muốn cải thiện vị trí làm việc hay khả năng xin việc.
– Học viên đã hoàn thành khóa học MCSA hoặc có trình độ tương đương.

Sau khi hoàn thành 4 module của chứng chỉ MCSA, học viên cần hoàn thành 3 kỳ thi với 3 module dưới đây để đạt được chứng chỉ MCSE:
Môn 70 – 293: Planning and Maintaining a Windows Server 2003 Network Infrastructure – Lập kế hoạch và Quản trị các dịch vụ hạ tầng mạng cho các hệ thống lớn
Môn 70 – 294: Planning, Implementing, and Maintaining a Windows Server 2003 Active Directory Infrastructure – Thiết kế, triển khai và quản trị các dịch vụ đầu não của hệ thống Active Directory
Môn 70 – 298: Designing Security for a Windows Server 2003 Network – Thiết lập bảo mật cho hệ thống máy chủ của Microsoft

» Sau khi có MCSA 2003, thí sinh thi thêm và vượt qua cả 3 môn: 70 – 293, 70 – 294, 70 – 298 sẽ được cấp MCSE 2003

Trung tâm đào tạo Công Nghệ Thông Tin TECHNET

Địa chỉ: Số 10 khu giãn dân Triều Khúc – Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: (04) 355 78 725 | Hotline: 0906 175 020

Website: www.technet.com.vn | Email: contact@technet.com.vn

Bài viết liên quan