HN – Nhân viên it

Mô tả công việc:

Công ty TMDT BIZVIET.VN hoạt động trong lĩnh vực TMĐT, Quảng Cáo marketing online, quảng cáo trên Google, Yahoo, Bing, Facebook,…

Thiết Kế Website, , dịch vụ SEO?SEM, quảng cáo Google adwords…
Và kinh doanh 1 số sản phẩm khác…
Với phương châm phát triển bền vững lâu dài, công ty Tân Đại Dương luôn đặt nhân tố con người lên hàng đầu và là nhân tố quyết định đến sự phát triển và thịnh vượng của công ty. Đặc biệt công ty Tân Đại Dương chúng tôi luôn có những chinh sách và chế độ ưu đãi với “nhân tài” để bạn có thể phát triển được sở trường của mình cũng như đóng góp và cống hiến nhiều hơn cho công ty.

Ngoài ra hàng năm công ty chúng tôi còn tổ chức những chuyến du lịch trong nước và quốc tế để mọi người trong công ty gần nhau hơn, giảm bớt stress tạo một không khí mới cũng như khám phá thế giới xung quanh chúng ta.

Thời gian làm việc: Hành chính

Quyền lợi được hưởng:

Được hưởng mọi quyền lợi của người lao động như:
Lương + Thưởng + %HH + BHXH + BHYT

Được làm việc trong một môi trường năng động chuyên nghiệp và thân thiện, có cơ hội thăng tiến và có cơ hội được cử đi học sang những nước phát triển.

Ngoài ra hàng năm công ty chúng tôi còn tổ chức những chuyến du lịch trong nước và quốc tế để mọi người trong công ty gần nhau hơn, giảm bớt stress tạo một không khí mới cũng như khám phá thế giới xung quanh chúng ta.
Thời gian làm việc: Hành chính
Số năm kinh nghiệm: Dưới 1 năm
Yêu cầu Trình độ: Cao đẳng

Yêu cầu khác:

Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh TMĐT, quảng cao GOOGLE, ooogle adwords, Thiết kế web,
Ưu tiên ứng viên giao tiếp tốt, ngoại hình ưa nhìn, thẳng thắn, trung thực va co trách nhiệm trong công việc
Hồ sơ bao gồm:  – 01 Đơn xin việc viết tay ghi rõ kinh nghiệm làm việc và khả năng về chuyên môn, nguyện vọng công việc là điểm mạnh của mình.
– 01 Bản sơ yếu lý lịch có xác nhận của xã, phường.
– 01 Bản sao công chứng bảng bằng TNCĐ, ĐH.
– 01 Bản sao công chứng bảng điểm.
– 01 Bản sao công chứng CMND.
– 02 Ảnh 4×6.
– Và các giấy tờ chứng chỉ khác (nếu có).

Hạn nộp hồ sơ: 30-08-2012

Giới thiệu nhà tuyển dụng

Tên công ty: Công ty cp TMDT BIZVIET.VN
Sơ lược về công ty: BIZVIET.VN là công ty hàng đầu trong lĩnh vực TMDT: Thiết kế Wesite, design, quảng cáo marketing online.

Với đội ngũ thiết kế đồ họa và kỹ sư CNTT trẻ, đầy sáng tạo và năng động, cùng sự góp sức của các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm về thiết kế và phát triển ứng dụng Internet, BIZVIET.VN tự hào khi mang đến cho khách hàng những website cao cấp với phong cách design chuyên nghiệp, để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng người viếng thăm, qua đó nâng cao khả năng cạnh tranh cho khách hàng trong lĩnh vực quảng bá tên tuổi trên Internet.

BIZVIET.VN còn là nhà tư vấn, thiết kế và phát triển các giải pháp CNTT toàn diện cho doanh nghiệp, bao gồm các dịch vụ như tư vấn, thẩm định các dự án CNTT, thiết kế triển khai cơ sở hạ tầng CNTT, phát triển và phân phối các sản phẩm phần mềm có chất lượng cao, đáp ứng các nhu cầu đa dạng của khách hàng.
Địa chỉ: Số 20, Ngõ 117, Thái Hà, Đống Đa, HN
Website:

Thông tin liên hệ

Người liên hệ: Mr Kiên
Điện thoại liên hệ: 0036684051 (mr Quế)
Email liên hệ: bizviet.vn@gmail.com
Cách liên hệ tốt nhất: Trực tiếp

Bài viết liên quan