HN – Nhân viên IT quản trị website

Mô tả công việc:

– Quản trị hệ thống các website của công ty
– Thực hiện các công việc làm tối ưu hóa wwebsite trên máy chủ tìm kiếm (SEO) – Hỗ trợ đăng tin và giải quyết các sự cố trong công ty.
– Làm việc 8h/ngày trừ chủ nhật và các ngày lễ.
Quyền lợi được hưởng: – Mức lương khởi điểm hấp dẫn trên 3 triệu
– Môi trương làm việc chuyên nghiệp
-Làm hành chính, ổn định lâu dài, đóng BHXH và các chế độ khác theo luật lao động.
Số năm kinh nghiệm: Dưới 1 năm
Yêu cầu Trình độ: Trung cấp

Yêu cầu khác:

Không yêu cầu cao về bằng cấp, quan trọng là năng lực và kinh nghiệm làm việc, chấp nhận cả người không có bằng chính quy nhưng có các chứng chỉ trung tâm tin tin học uy tín như Aptech, NIIT.
– Ưu tiên người có hiểu biết và kinh nghiệm làm SEO, ưu tiên người biết thiết kế đồ họa làm banner flash.
Hồ sơ bao gồm: – Đơn xin việc.
– Sơ yếu lý lịch có đóng dấu và dán ảnh.
– Chứng minh thư.
– Ảnh màu 3*4 hoặc 4*6
– Bằng tốt nghiệp hoặc chứng nhận tốt nghiệp và các văn bằng, chứng chỉ (nếu có)
***Lưu ý: Ưu tiên: Ứng viên nộp hồ sơ sớm, hồ sơ đầy đủ thông tin. Chấp nhận bản photo.
Không hoàn lại hồ sơ nếu không trúng tuyển
-gọi điện trực tiếp: 0462859750
– hoặc mang hồ sơ lộp trực tiếp tại công ty

Hạn nộp hồ sơ: 15-11-2011

Giới thiệu nhà tuyển dụng
Tên công ty: CÔNG TY CỔ PHẦN BẤT ĐỘNG SẢN TRỰC TUYẾN
Sơ lược về công ty: Công ty Cổ Phần Bất Động Sản Trực Tuyến trân trọng kính chào Quý khách hàng. Chúng tôi xin gửi tới Quý khách hàng lời chúc Sức khoẻ và Thành công . Như Quý vị đã biết, trong những năm gần đây, thị trường Bất động sản (BĐS) Việt Nam đã có những bước phát triển đáng kể, góp phần quan trọng vào việc thay đổi bộ mặt kinh tế – xã hội của đất nước. Tuy nhiên, thị trường bất động sản vẫn còn nhiều hạn chế và mang tính tự phát, thiếu lành mạnh như thông tin về bất động sản không đầy đủ, thiếu tính pháp lý và minh bạch; các thủ tục trong giao dịch BĐS còn phức tạp, phải qua nhiều khâu trung gian, tốn nhiều thời gian, chi phí giao dịch cao; quyền lợi của các bên tham gia giao dịch không được đảm bảo. Nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường góp phần làm công khai và minh bạch các giao dịch BĐS. Sàn Bất Động Sản Trực Tuyến Hà Nội ra đời theo giấy chứng nhận ĐKKD số 0105141329 do Sở KH & ĐT Hà Nội . Được đặt tại vị trí trung tâm về thương mại của thu đô Hà nội , tọa lạc tại Tầng 10, Phòng 1001 Toà nhà Cienco 1 Đường Hoàng Đạo Thuý, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội, Sàn Bất Động Sản Trực Tuyến Hà Nội là một trong những Sàn giao dịch đầu tiên áp dụng những mô mình kinh doanh bất động sản mới với mục đích tối ưu hóa lợi ích cao nhất cho Quý khách hàng như: Mua bán, chuyển nhượng bất động sản Môi giới bất động sản Định giá bất động sản Tư vấn bất động sản Đấu giá bất động sản Quản lý bất động sản Quảng cáo bất động sản (lần đầu tiên xuất hiện tại thị trường Bất động sản Việt Nam nơi giao lưu của các nhà môi giới, nhà đâu tư, người yêu thích bất động sản) Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, năng động và uy tín làm việc lâu năm trong lĩnh vực bất động sản, chúng tôi luôn tự tin mang đến cho khách hàng sự hài lòng bằng các dịch vụ tốt nhất. Đến với chúng tôi, quý khách không chỉ nhận được những thông tin nhanh, chính xác về thị trường nhà đất, thông tin quy hoạch, thông tin về các dự án… mà còn là một địa chỉ tin cậy, sân chơi nơi hội ngộ dành cho các tổ chức, các cá nhân, nhà đầu tư chiến lược có nhu cầu trao đổi mua bán, quảng bá sản phẩm của mình. Rất mong nhận được sự hợp tác của quý khách!
Địa chỉ: Địa chỉ: P1001, Tầng 10, Tòa nhà Cienco 1, Hoàng ĐạoThúy, Thanh Xuân, Hà Nội
Website: http://santructuyenhanoi.net

Thông tin liên hệ

Người liên hệ: MS phương
Điện thoại liên hệ: 0462859750
Email liên hệ: tuyendung@santructuyenhanoi.net
Cách liên hệ tốt nhất: Trực tiếp

Bài viết liên quan