HN – Nhân viên kinh doanh

Mô tả công việc:

– Tìm kiếm các thông tin về khách hàng, tìm kiếm và sử dụng các mối quan hệ để tiếp cận khách hàng tiềm năng – Tư vấn, giải thích cho khách hàng là các cá nhân và khối doanh nghiệp về dịch vụ Internet băng rộng (ADSL)VNPT cung cấp.

Đàm phán thương lượng, xúc tiến và thực hiện các thủ tục ký kết hợp đồng với khách hàng trên địa bàn thành phố Hà Nội.

– Tham mưu cho ban giám đốc về chiến lược kinh doanh.

Quyền lợi được hưởng:

– Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp và cạnh tranh – Được tham gia các khóa đào tạo của công ty, cơ hội để học hỏi trau dồi kiến thức là không có giới hạn – Tiếp cận những công nghệ tiên tiến nhất – Mức thu nhập tương xứng với năng lực
Số năm kinh nghiệm: Dưới 1 năm
Yêu cầu Trình độ: Trung cấp

Yêu cầu khác:

Xem tại www.megavnn.com.vn
Hồ sơ bao gồm: Chuẩn bị hồ sơ: – Sơ yếu lí lịch có xác nhận trong vòng 06 tháng – Giấy khám sức khỏe có xác nhận trong vòng 03 tháng – Bản sao giấy khai sinh, chứng minh thư – Bản sao bằng tốt nghiệp/Giấy chứng nhận sinh viên (nếu chưa tốt nghiệp) – Bản sao bảng điểm, chứng chỉ – 02 ảnh 4×6 mới nhất.

Hạn nộp hồ sơ: 31-12-2012

Giới thiệu nhà tuyển dụng

Tên công ty: Công Ty CP ĐT&PT Thương Mại Điện Tử Việt Nam
Sơ lược về công ty: Công ty cổ phần đầu tư và phát triển thương mại điện tử Việt Nam là một công ty còn rất trẻ, một công ty hoạt động và phát triển trong lĩnh vực công nghệ thông tin mới 6 năm tuổi. Nên chúng tôi đang rất cần những người có tham vọng và năng lực có hoài bão và cùng chung chí hướng. Công ty chúng tôi chuyên hoạt động trong lĩnh vực Công Nghệ thông Tin – Dịch Vụ Viễn Thông – Thương Mại Điện Tử – Truyền thông.

Địa chỉ: Số 3 – Lô 3 – Đền Lừ 1 – Hoàng Mai – Hà Nội
Website: www.megavnn.com.vn

Thông tin liên hệ

Người liên hệ: C.Ty CP ĐT&PT Thương Mại Điện Tử Việt Nam
Điện thoại liên hệ: 1900 599 808 -EXT 111
Email liên hệ: nhansu@megavnn.com.vn
Cách liên hệ tốt nhất: Trực tiếp

Bài viết liên quan