HN – Nhân viên kinh doanh

Mô tả công việc:

Kinh doanh IT, ,marketing online, Kinh doanh website và nhiều lĩnh vực khác. Quyền lợi được hưởng: Được làm việc trong một tập đoàn có quy mô, tự do phát triển bản thân và hoàn thiện kĩ năng nghề ngiệp, khả năng thăng tiến cao. Nhân viên được tham gia các lớp đào tạo cao cấp do công ty tổ chức với những chuyên gia đào tạo hàng đầu Việt Nam và thế giới.
Số năm kinh nghiệm: Dưới 1 năm
Yêu cầu Trình độ: Cao đẳng
Yêu cầu khác:  Ưu tiên cho các ứng viên nộp hồ sơ sớm, đã có kinh nghiệm trong ngành kinh doanh IT.
Hồ sơ bao gồm: Cv nộp qua mail, sơ yếu lí lịch đầy đủ. (Có thể nộp cv trước và sẽ hoàn thiện hồ sơ trong thời gian làm việc)
Hạn nộp hồ sơ:  30-04-2012
Giới thiệu nhà tuyển dụng
Tên công ty: Cty CPDV công nghệ mới Sơn Phúc (Vinamax Corporate JSC.)
Sơ lược về công ty: VINAMAX là một trong những tập đoàn công nghệ hàng đầu Việt Nam với trên 4 năm xây dựng và phát triển. Được tổ chức theo mô hình công ty mẹ – con với 3 công ty thành viên hoạt động tại Việt Nam và nhiều nước trên thế giới, VINAMAX đã và đang khẳng định vị thế trên thị trường nội địa và hướng tới thị trường khu vực, quốc tế thông qua những hoạt động kinh doanh chủ lực như: Thương mại điện tử Tích hợp hệ thống, Dịch vụ phần mềm, Viễn thông – Internet, Sản xuất – Phân phối các sản phẩm ICT và Kinh doanh điện tử.
Địa chỉ:  Trụ sở: Kim chung – Hoài Đức – Hà Nội Site1: T18 Toà Grand Plaza Tower 117 Trần Duy Hưng Cầu Giấy – Hà Nội
Website: vinamax.com.vn
Thông tin liên hệ
Người liên hệ:  Mr Hưng
Điện thoại liên hệ: 0973 382 472
Email liên hệ: hunglv.vinamax@gmail.com
Cách liên hệ tốt nhất: Trực tiếp

Bài viết liên quan