HN – Nhân viên lập trình viên

Mô tả công việc:

+ Sử dụng thành thạo PHP

+ Có kinh nghiệm làm css và html
+ Có kỹ năng giao tiếp, khả năng làm việc độc lập và làm việc theo nhóm.

Quyền lợi được hưởng:

– Lương + thưởng cao, phù hợp với khả năng và trình độ.
– Môi trường làm việc trẻ,chuyên nghiệp, phát huy được mọi năng lực của bản thân.
– Cơ hội thăng tiến ở nhiều vị trí khác nhau trong công ty.
– Được hưởng quyền lợi theo quy định của pháp luật ( Nghỉ chiều thứ 7 – CN, lễ tết, tham gia BHXH – BHYT…)
Số năm kinh nghiệm: 1 năm
Yêu cầu Trình độ: Đại học

Yêu cầu khác:

– Có tư duy lập trình tốt và kỹ năng lập trình hướng đối tượng với PHP và MySQL.
– Có kinh nghiệm sử dụng Javascript như JQuery, Mootools.
– Có kỹ năng sử dụng các công cụ hỗ trợ công việc hàng ngày.
– Có kinh nghiệm lập trình Joomla.
– Có kinh nghiệm sử dụng joomla 2.5 là một lợi thế.
Hồ sơ bao gồm: Gửi trước CV qua mail ( Tóm tắt thông tin bản thân,mọi kinh nghiệm học tập – làm việc, ghi rõ vị trí ứng tuyển ” NV lập trình php ” )
– Gửi kèm link dự án hoặc hình ảnh sản phẩm đã làm.

Hạn nộp hồ sơ: 30-07-2012

Giới thiệu nhà tuyển dụng

Tên công ty: Công ty Cổ phần Công nghệ & Dịch vụ Quốc tế Ancoti
Sơ lược về công ty: Công ty Cổ phần Công nghệ & Dịch vụ Quốc tế Ancotiđược thành lập theo giấy phép đăng ký kinh doanh số 0105820232 do sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà nội cấp và hoạt động trong các lĩnh vực chủ yếu bao gồm:

– Xây dựng giải pháp và phát triển .
– Tư vấn, xây dựng phần mềm từ các ý tưởng kinh doanh.
– Xây dựng giải pháp tổng thể nhằm quản lý các hoạt động trong doanh nghiệp.
– Cho thuê hệ thống dịch vụ, công thông tin điện tử
– Xuất bản phần mềm.
– Tư vấn & triển khai các hoạt động SEO, Marketing Online.
– Tư vấn, thiết kế & xây dựng website chuyên nghiệp, độc dáo theo yêu cầu riêng của khách hàng.
– Cho thuê hosting, tên miền.

Trải qua chặng đường hình thành & phát triển, hiện nay Ancoti., JSC được biết đến như một doanh nghiệp trẻ, năng động và đang dần dần khẳng định vị thế của mình trong thị trường CNTT tại Việt Nam nói riêng và khu vực đông nam á nói chung.

Sự kiện tiêu biểu năm 2012:
Chỉ sau 06 tháng chính thức đi vào hoạt động, Ancoti., JSC đã gây được nhiều tiếng vang bằng các giải pháp trong các lĩnh vực như: Hệ thống quản trị & Điều hành tour, Hệ thống khách sạn, Nhà hàng, Karaoke, Quản lý giao dục & Đào tạo, Cổng thông tin điện tử, Hệ thống OTP Card, BankGateway…..
Mục tiêu phát triển:
Ancoti xây dựng định hướng phát triển trở thành doanh nghiệp lớn về công nghệ không chỉ trong khu vực châu A mà sẽ từng bước vươn ra thị trường toàn cầu vào năm 2015.
Định hướng sản phẩm:
Ancoti nhìn rõ những bất cấp trong việc áp dụng sản phẩm công nghệ thông tin vào các hoạt động quản trị. Chính vì thế phương châm của chúng tôi là không tập chung vào một hoặc một số sản phẩm đặc thù nào.
Thay vào đó, chúng tôi tập chung nhân lực xây dựng quy trình nghiên cứu nghiệp vụ ở các lĩnh vực còn khó khăn trong việc áp dụng CNTT để từ đó đưa ra các giải pháp phù hợp với từng khách hàng cụ thể.
Chung tôi khẳng định, Ancoti., JSC sẽ là đơn vị cuối cùng xây dựng giải pháp cho khách hàng sau khi các đơn vị khác từ chối xây dựng sản phẩm.
Định hướng nhân sự:
Nhân sự là cái hồn của doanh nghiệp. Chính vì thế tại Ancoti mỗi nhân sự đều là một chuyên gia giải pháp.
Tại Ancoti, Nhân sự được tuyển chọn và trải qua các lớp đào tạo chuyên sâu về hoạt động CNTT. Đó là cơ sở để khẳng định với khách hàng về sự khác biệt riêng về sản phẩm của chung tôi với các đơn vị khác.
Giới thiệu văn hóa công ty:(Phương châm hành động) xuyên suốt trong mọi hoạt động của Ancoti bao gồm:

gia-tri-cot-loi1. Con kiến và tổ chức con kiến: Từ một con kiến chúa, tổ kiến khi bước sang năm thứ 2 sẽ có từ 30 đến 100 con và số lượng trung bình của một tổ kiến thông thường rơi vào khoảng 100.000 con khi bước vào thời kỳ ổn định. Chúng hoạt động trong một mái nhà (cái tổ) có phân công nhiệm vụ rõ ràng. Tất cả vì một mục tiêu chung: “Xây dựng cái tổ”.

Ancoti với quan điểm về con người: Nhân sự là cái hồn của doanh nghiệp, là sức mạnh lớn nhất của công ty. Với quan điểm đó, Ancoti luôn luôn nỗ lực hết mình nhằm xây dựng văn hóa doanh nghiệp, tạo lòng tin cho cán bộ công nhân viên trong công ty an tâm công tác và công hiến hết mình. Chúng tôi luôn mở cửa chào đón các bạn ứng cử viên tài năng tham gia, góp sức xây dựng ngôi nhà chung Ancoti phát triển ngày càng bền vững.
Ancoti với quan điểm phát triển tổ chức: Phát triển nhanh, mạnh, vững vàng. Duy trì tỷ lệ phù hợp giữa cán bộ cứng cáp về chuyên môn, vững vàng về năng lực quản lý với bộ phân cán bộ mới có kiến thức nhưng chưa đủ kinh nghiệm. Điều này chính là cơ sở nhằm tạo ra tầng lớp nhân sự kế cận tiếp cho doanh nghiệp nhằm mục tiêu “phát triển tổ chức bền vững”.

Ancoti với quan điểm bắt đầu công việc: Tại Ancoti, trước khi bắt tay vào việc thực hiện một công nhất định, chúng tôi luôn luôn chủ động định nghĩa ra một quy trình phù hợp nhằm tạo cơ sở để rút kinh nghiệm và phát triển sau này. Với chúng tôi, quan điểm làm việc và phối hợp một cách chặt chẽ, có hệ thống chính là điều kiện tối quan trọng để tạo ra các sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.
Ancoti với quan điểm triển khai công việc: Triển khai nhanh, vượt mức kế hoạch được giao. Báo cáo phát sinh thường xuyên cho khách hàng và ban lãnh đạo công ty nhằm đưa ra các điều chỉnh phù hợp.

2. Chuyển mình liên lục: Ancoti ý thức mạnh mẽ sự vận động và thay đổi của tất cả các hoạt động đang diễn ra trong nội bộ doanh nghiệp nói riêng và trong môi trường kinh doanh của Ancoti nói chung. Chúng tôi không ì ạch chờ môi trường thay đổi mới tìm cách chuyển mình.

Ancoti với quan điểm thay đổi: Thay đổi là điều tất yếu, mang tính chất sống còn đối với sự phát triển của doanh nghiệp. Muốn thay đổi, chúng tôi thực hiện đi tắt đón đầu xu thế mới. Đánh giá được đúng các giá trị đang tồn tại trong doanh nghiệp để quyết định cái gì nên thay đổi, cái gì nên giữ nguyên. Thay đổi nhưng luôn phải đảm bảo sự ổn định và nhất quán trong nội bộ doanh nghiệp không tạo ra quá nhiều sáo trộn ảnh hưởng đến quá trình sản xuất kinh doanh. Thay đổi cần được đánh giá và đưa vào lộ trình một cách chính xác.

Ancoti với quan điểm cái cũ: Cái cũ là cái không còn phù hợp và đã bị loại bỏ dần trong quá trình phát triển của doanh nghiệp. Chúng tôi tôn trọng cái cũ vì vai trò và sứ mệnh lịch sử của nó mang tính chất kiến tạo lên hiện tại và tương lai doanh nghiệp.
Ancoti với quan điểm cái mới: Cái mới là xu hướng, là thách thức và là khát khao mà ancoti muốn trinh phục. Tại Ancoti, việc áp dụng cái mới và loại bỏ cái cũ (các yếu tố không còn phù hợp) luôn được cân nhắc hết sức cần thận và có chọn lọc. Không áp dụng manh mún, bột phát.

3. Tích lũy trước, sáng tạo sau: Một nguyên tắc bất di bất dịch trong Ancoti nhằm sáng tạo là học hỏi. Tại Ancoti, chúng tôi không vội vàng sáng tạo khi chưa có đủ kiến thức và hiểu biết cần thiết về sản phẩm, dịch vụ cũng như công nghệ. Chúng tôi sáng tạo dựa trên các cơ sở khoa học, kiến thức chuyên môn, nghiệp vụ vững vàng. Chúng tôi sáng tạo nhằm đạt đến đỉnh cao của chất lượng sản phẩm và dịch vụ khách hàng.

4. Thất bại – điểm bắt đầu của thành công: Ancoti không có quan điểm khắt khe về sự thất bại. Với chúng tôi, thất bại chính là cơ sở để học hỏi và rút kinh nghiệp nhằm xây dựng thành công mới lớn hơn. Thất bại chỉ thật sự đáng sợ khi chúng tôi không dám đối đầu với nó, không biết vì sao mình thất bại và không biết đứng lên khi gặp khó khăn.

5. Chia sẻ lợi ích – Hợp tác dài lâu: Tại Ancoti, chúng tôi luôn luôn mong muốn gắn liền lợi ích của tập thể với lợi ích cá nhân, gắn liền lợi ích của công ty với lợi ích của khách hàng.

Với khách hàng: Chúng tôi tôi cam kết gắn liền lợi ích của khách hàng với lợi ích của công ty.
Với đối tác: Chúng tôi cam kết việc chia sẻ các cơ hội hợp tác tốt nhằm phát huy tối đa lợi ích của các bên.
Với người lao động: Ancoti cam kết đảm bảo mọi quyền lợi để các bạn có thể sống, lao động và cống hiến hết mình trong một môi trường lành mạnh.
Địa chỉ: Tầng 4, số 5 Hàng Chiếu, Hòan Kiếm, Hà Nội
Website: http://www.ancoti.com

Thông tin liên hệ

Người liên hệ: Nguyễn Dương Anh Tuấn
Điện thoại liên hệ: 0936111039
Email liên hệ: tuyendung@ancoti.com
Cách liên hệ tốt nhất: Trực tiếp

Bài viết liên quan