HN – Nhân viên lập trình viên

Mô tả công việc:

– Nghiên cứu, phát triển hệ thống quản lý quảng cáo theo ngữ nghĩa của công ty. – Nghiên cứu thuật toán, công nghệ để xử lý dữ liệu, tối ưu hóa hệ thống.

Số lượng cần tuyển:  4

Quyền lợi được hưởng:

– Mức lương cạnh tranh theo năng lực.

– Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, năng động, thân thiện.

– Hưởng đầy đủ quyền lợi dành cho người lao động theo luật lao động và các chế độ đãi ngộ hiện hành của công ty.

Số năm kinh nghiệm: 1 năm

Yêu cầu bằng cấp: Đại học

Yêu cầu giới tính: Nam

Yêu cầu độ tuổi: 25 – 29 tuổi

Yêu cầu khác:

– Tốt nghiệp đại học chuyên ngành công nghệ thông tin, bằng khá trở lên.

– Thành thạo ít nhất một trong các ngôn ngữ sau: C++, Python, C#, ASP.NET, Java, PHP, HTML, Javascript, CSS, SQL Server, NoSQL, Entity Framwork, Linq …

– Có hiểu biết: Memcache, Redis, MapReduce, NodeJS, MongoDB …

– Có hiểu biết/kinh nghiệm xử lý các hệ thống chịu tải lớn.

– Ưu tiên những ứng viên đã thực hiện các đề tài nghiên cứu khoa học trong trường đại học hoặc đang tham gia các dự án nghiên cứu, đặc biệt là các dự án có liên quan đến AI, NLP, Distributed System.

– Chấp nhận sinh viên mới ra trường nhưng là sinh viên giỏi/xuất sắc, đã từng tham gia nghiên cứu các đề tài trong và ngoài nhà trường

Hồ sơ bao gồm:

Ứng viên quan tâm vui lòng gửi CV theo mẫu công ty (down từ link: http://novaads.com/co-hoi-nghe-nghiep.html ) và Bảng điểm học tập gửi về hòm thư nhansu@novaads.com.

Ứng viên đã đi làm yêu cầu ghi rõ các kinh nghiệm làm việc.

Ứng viên mới ra trường, yêu cầu gửi kèm theo bảng điểm học tập

Hạn nộp hồ sơ: 25/12/2012

Hình thức nộp hồ sơ: Qua Email

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Người liên hệ: Nhân sự

Địa chỉ liên hệ: Tầng 7, Tòa nhà 18-4, Số 8 Phạm Hùng, Cầu Giấy, Hà Nội

Email liên hệ: nhansu@novaads.com

Điện thoại liên hệ: 04 3 76 76 5 76

THÔNG TIN NHÀ TUYỂN DỤNG

Tên công ty: Công ty Cổ phần Tập đoàn Truyền thông và Công nghệ Nova

Sơ lược về công ty: Giới thiệu về công ty:

Được thành lập vào tháng 7 năm 2006, NovaAds – Công ty cổ phần tập đoàn truyền thông và công nghệ Nova là một trong những công ty tiên phong trong lĩnh vực Marketing online tại Việt Nam. Với những bước đi chiến lược đúng đắn, NovaAds đang từng bước khẳng định uy tín thương hiệu trên thị trường Việt Nam.

Qua hơn 5 năm thành lập, NovaAds đã khẳng định được thương hiệu là một nhà cung cấp dịch vụ marketing online uy tín, đem lại thành công cho hơn 1000 khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ marketing online của công ty. Với sự chuyên sâu vào dịch vụ Quảng cáo google (SEO SEM), Quảng cáo facebook và Tư vấn marketing online, Nova đã xây dựng được một hệ thống quy trình dịch vụ theo tiêu chuẩn Iso 9001:2000 đảm bảo mức độ hài lòng cao nhất cho mọi khách hàng. Tháng 10, năm 2010, NovaAds được Google công nhận là đối tác chính thức của Google về dịch vụ Quảng cáo google adwords.

Dịch vụ của NovaAds được nhiều thương hiệu uy tín tin tưởng và sử dụng :Toshiba; VDC Online; Đại học FPT; Hai ha kotobuki; May 10; Language link; Vinaconex ITC; 12catinh.honda.com…

Hiện tại đội ngũ nhân sự của NovaAds vào khoảng 150 nhân viên trên toàn quốc. Tại NovaAds, Chúng tôi làm việc để thắp sáng những ước mơ cháy bỏng về một tập đoàn kinh tế Việt Nam lớn mạnh, về một xã hội phồn vinh, về mái ấm gia đình hạnh phúc. Hãy cùng NovaAds “Thắp sáng thành công”.

Để biết thêm thông tin chi tiết – vui lòng truy cập website: www.novaads.com

Địa chỉ: Tầng 7, Tòa nhà 18-4, Số 8 Phạm Hùng, Cầu Giấy, Hà Nội

Website: www.novaads.com

Bài viết liên quan