HN – Nhân viên lập trình viên php

Mô tả công việc:

– Phối hợp các phòng ban thực hiện các dự án của công ty

– Tham gia các dự án TMĐT lớn của công ty
Quyền lợi được hưởng:  – Lương = lương cơ bản + thưởng dự án
– Hưởng các chế độ bảo hiểm theo quy định của pháp luật
Số năm kinh nghiệm: 2 năm
Yêu cầu Trình độ: Đại học
Yêu cầu khác:  – Kinh nghiệm lập trình PHP trên 2 năm
– Sử dụng thành thạo các công nghệ như: Jquery, PHP, Apache, Mysql, javascript, css
– Có kinh nghiệm về hệ điều hành Linux là một lợi thế
– Ham học hỏi, dễ tiếp thu những kiến thức, công nghệ mới
– Đọc hiểu tài liệu tiếng Anh chuyên ngành
Hồ sơ bao gồm:  Vui lòng gửi bảng tóm tắt thông tin cá nhân vào địa chỉ email hieu@hurasoft.com hoặc aivn@hurama.com và nêu rõ vị trí cần tuyển. Hồ sơ gửi trước và phù hợp sẽ được sắp xếp gọi phỏng vấn trước.
Hạn nộp hồ sơ: 30-05-2012
Giới thiệu nhà tuyển dụng
Tên công ty: Công ty Cổ Phần Hurama
Sơ lược về công ty:  HuraSoft – công ty thiết kế website chuyên nghiệp được thành lập tháng 6/2008 với mục tiêu cung cấp mang lại lợi ích thiết thực cho khách hàng.
Với khẩu hiệu “Make Software Useful” (làm phần mềm hữu ích), đội ngũ nhân viên của HuraSoft tập trung khai thác và phát triển các ứng dụng phần mềm thực sự giúp khách hàng giải quyết được những khó khăn, thách thức trong quá trình quản lý, tiếp thị thương hiệu hoặc mua bán sản phẩm. Hiện nay, thế mạnh của HuraSoft là cung cấp các giải pháp kinh doanh thương mại điện tử tối ưu cho khách hàng bao gồm: thiết kế web, phát triển các ứng dụng web, bán tên miền, nâng cấp website, và tư vấn quảng cáo trực tuyến.
HuraSoft có đội ngũ nhân viên đầy năng lực, có trách nhiệm, thân thiện với khách hàng và nhiều kinh nghiệm trong việc triển khai thiết kế website. Một số khách hàng lớn của công ty là : Pico Plaza, Trần Anh Computer, AHA.vn, Mediamart, Phúc Anh Computer,GiaLong Computer, Hanoi Computer (vui lòng xem danh sách khách hàng của chúng tôi). Chúng tôi tin tưởng sẽ mang lại cho khách hàng sự hài lòng cao nhất về dịch vụ. Công nghệ của HuraSoft sử dụng thiết kế web bao gồm những công nghệ mới nhất như: PHP, MySQL, Apache, Linux, ASP.NET, SQL Server, IIS, C#.
Chúng tôi cảm ơn các khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi trong thời gian qua. Với nỗ lực hết mình trong việc nghiên cứu công nghệ và giải pháp mới, chúng tôi tin tưởng và đặt cam kết vào chất lượng sản phẩm website cung cấp. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để gửi yêu cầu của bạn.
Liên hệ
Địa chỉ: P.1002, 27 Huỳnh Thúc Kháng, Đống Đa, Hà nội
Tel: (04)3.514 7504 – Hotline : 0912 588 000
Email: hieu@hurasoft.com
Địa chỉ: P1002, 27 Huỳnh Thúc Kháng, Hà Nội
Website:     
Thông tin liên hệ
Người liên hệ: Vũ Ngọc Ái
Điện thoại liên hệ: 04-3-5147504
Email liên hệ: aivn@hurama.com
Cách liên hệ tốt nhất: Trực tiếp

Bài viết liên quan