HN – Nhân viên quản trị mạng

Mô tả công việc:

– Quản trị hệ thống thông tin, cập nhật dữ liệu và tin tức lên website của công ty. Nâng cao chất lượng nội dung của website. – Xử lý và khắc phục sự cố của công ty, cài đặt , , bảo dưỡng máy tính, mạng nội bộ của công ty để đảm bảo các loại máy móc thiết bị hoạt động liên tục và hiệu quả.
– Xử lý các thông tin liên quan đến hosting, domain, ISP
– Đăng và quảng cáo thông tin Du lịch đến các diễn đàn, trang web quảng cáo và tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, Marketing, tổ chức chào bán các sản phẩm dịch vụ du lịch Outbound, Nội địa, Inbound.
– Back – up dữ liệu của công ty thường xuyên để tránh mất mát dữ liệu khi có sự cố máy tính.
– Hướng dẫn và đào tạo các nhân viên sử dụng hệ thống máy tính, phần mềm quản lý và các thiết bị mạng một cách an toàn, hiệu quả đặc biệt là công tác thông tin nội bộ.
Quyền lợi được hưởng: – Lương năng lực + Thưởng + Phụ cấp.
– Các quyền lợi theo quy định của Nhà nước và theo quy chế của Công ty.
– Sẽ trao đổi cụ thể khi phỏng vấn.
Số năm kinh nghiệm: 1 năm
Yêu cầu Trình độ: Đại học
Yêu cầu khác: Tốt nghiệp cao đẳng hoặc Đại học trở lên các ngành công nghệ thông tin.
Hồ sơ bao gồm: Cv nêu rõ quá trình hoạt động gửi trước tới địa chỉ email: hcnsvt@gmail.com. Chúng tôi sẽ gửi thư mời phỏng vấn tới các ứng viên phù hợp.
Hạn nộp hồ sơ:  20-04-2012
Giới thiệu nhà tuyển dụng
Tên công ty: Công ty CP TM và du lịch Việt Bắc Bộ
Sơ lược về công ty: VTTRAVEL là đơn vị lữ hành quốc tế trực thuộc Tổng cục du lịch Việt Nam với nhiều năm thành lập và phát triển, Công ty chúng tôi đã từng bước khẳng định uy tín của mình trên thị trường du lịch và đã dần trở thành một trong những đơn vị có uy tín trong lĩnh vực dịch vụ lữ hành quốc tế .Phương châm hoạt động của chúng tôi là mong muốn trở thành nguời bạn đồng hành đáng tin cậy, “Mang đến sự hài lòng tối đa cho khách hàng” qua những dịch vụ: Du lịch trong nước và quốc tế; Tổ chức sự kiện, hội nghị hội thảo trong nước và nước ngoài.Cho thuê xe du lịch từ 4 chỗ đến 45 chỗ đời mới Đại lý vé máy bay toàn cầu, Dịch vụ Visa,hộ chiếu, Dịch vụ đặt phòng khách sạn Với môi trường làm việc lành mạnh và chuyên nghiệp.
Giới thiệu văn hóa công ty: Công ty luôn có các chính sách đãi ngộ xứng đáng với những nhân sự gắn bó và làm việc với Công ty.
Địa chỉ: 25/268 Lê Trọng Tấn-Hoàng Mai
Website:     
Thông tin liên hệ
Người liên hệ: Ms Tuyết
Điện thoại liên hệ: 0915 307 890
Email liên hệ: hcnsvt@gmail.com
Cách liên hệ tốt nhất: Trực tiếp

Bài viết liên quan