HN – Nhân viên quản trị mạng

Mô tả công việc:

– Quản trị hệ thống thông tin, cập nhật dữ liệu và tin tức lên website của công ty. Nâng cao chất lượng nội dung của website. – Xử lý và khắc phục sự cố của công ty, cài đặt các , , bảo dưỡng máy tính, mạng nội bộ của công ty để đảm bảo các loại máy móc thiết bị văn phòng được hoạt động liên tục và hiệu quả.
– Xử lý các thông tin liên quan đến hosting, domain, ISP
– Đăng và quảng cáo thông tin Du lịch đến các diễn đàn, trang web quảng cáo và tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, Marketing, tổ chức chào bán các sản phẩm dịch vụ du lịch Outbound, Nội địa, Inbound.
– Back – up dữ liệu của công ty thường xuyên để tránh mất mát dữ liệu khi có sự cố máy tính.
– Hướng dẫn và đào tạo nhân viên toàn công ty sử dụng hệ thống máy tính, phần mềm quản lý và các thiết bị mạng một cách an toàn, hiệu quả đặc biệt là công tác thông tin nội bộ.
Quyền lợi được hưởng: Lương trả theo thỏa thuận + Phụ cấp cơm trưa tại VP + thưởng hoa hồng kinh doanh, được hưởng đầy đủ các chế độ bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế theo qui định của nhà nước và các chế độ đãi ngộ theo qui định của Công ty.
Số năm kinh nghiệm: 2 năm
Yêu cầu Trình độ: Đại học
Yêu cầu khác:  – TNĐH, CĐ ngành công nghệ thông tin
– Có hiểu biết nhất định về hệ thống email, e – martketing, PHP, mã nguồn mở – Joomla, nhanh nhẹn, năng động, ham học hỏi. Có thể đọc và hiểu các thông báo lỗi hệ thống máy tính.
– Có tối thiểu 2 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương
– Có khả năng thiết kế banner quảng cáo, chào mừng bằng Flash. Biết sử dụng thành thạo Photoshop, Corel Draw và các phần mềm thiết kế đồ họa.
– Tiếng Anh sử dụng thành thạo, nghe, nói, đọc, viết (ưu tiên ứng viên biết 2 ngoại ngữ.
– Sẵn sàng đi công tác cả trong và nước ngoài khi có yêu cầu. Tự tin, hình thức ưa nhìn, nhanh nhẹn, trung thực, chịu được áp lực cao trong công việc, hoàn toàn có thể làm việc độc lập, có phương tiện đi lại
(ưu tiên những ứng viên đã có trên 3 kinh nghiệm ở các vị trí dự tuyển).
Hồ sơ bao gồm: Sơ yếu lý lịch có xác nhận của chính quyền địa phương còn thời hạn trong vòng 6 tháng, nộp 01 ảnh 3 x 4 và 01 ảnh 4 x 6, giấy khám sức khỏe còn thời hạn trong vòng 6 tháng, đơn xin việc viết tay (bằng tiếng việt), nêu rõ quá trình học tập, những kinh nghiệm làm việc của bản thân, vị trí xin dự tuyển, các văn bằng chứng chỉ có liên quan (tất cả các hồ sơ khi nộp phải có xác nhận công chứng và có dấu đỏ).

Hạn nộp hồ sơ:  30-01-2012

Giới thiệu nhà tuyển dụng
Tên công ty: Trung Tâm Du Lịch Quốc Tế – Ngôi Sao Mới
Sơ lược về công ty:     
NEWSTAR TOUR là Công ty du lịch hàng đầu tại Viêt Nam chuyên tổ chức các Tour du lịch trong nước và quốc tế, Du lịch chuyên đề, tổ chức sự kiện, hội nghị, hội thảo, tour khen thưởng và các Tour du lịch đặc biệt theo yêu cầu của khách hàng. Sau 12 năm hoạt động và kinh doanh trong nghành dịch vụ.
Du lịch NEWSTAR TOUR đã ngày càng khẳng định được vị thế của mình trên thị trường trong và ngoài nước. Thương hiệu NEWSTAR TOUR đã và đang là một địa chỉ đáng tin cậy với hàng triệu khách hàng trong và ngoài nước. Bên cạnh đó, hiện nay Du lịch NEWSTAR TOUR đã và đang sở hữu một đội ngũ cán bộ và nhân viên phục vụ có năng lực và chuyên môn nghiệp vụ cao, tận tình, chu đáo chắc chắn sẽ đem lại sự hài lòng cho khách hàng mỗi khi sử dụng các dịch vụ của Du lịch NEWSTAR TOUR. Đây cũng sẽ là một môi trường làm việc năng động và tốt nhất cho các ứng viên thực sự có năng lực, đồng thời mong muốn khẳng định vị trí của mình trong lĩnh vực kinh doanh dịch vụ và phát triển nghề nghiệp.
Địa chỉ:  44 – Nghi Tàm – Yên Phụ – Tây Hồ
Website:

Thông tin liên hệ

Người liên hệ:  tuyendung@newstartour.com
Điện thoại liên hệ: 0927494555
Email liên hệ:  tuyendung@newstartour.com
Cách liên hệ tốt nhất: Trực tiếp

Bài viết liên quan