HN – Nhân viên quản trị mạng

Mô tả công việc:

•Quản trị website, chăm sóc website về nội dung và hình thức. •Theo dõi, cập nhật nội dung, đăng tin, bài viết cho website.
•Đảm bảo tính ổn định về mặt kỹ thuật và chất lượng về thông tin trên website.
•Đưa ra các chiến lược quảng bá website, tăng lượng truy cập cho website.
•Phối hợp cùng các bộ phận khác xây dựng các chương trình marketing online.
•Thiết kế các banner, logo, poster … theo sự chỉ định của phụ trách bộ phận.
•Thực hiện các công việc liên quan khác theo sự phân công của người quản lý.
•Có khả năng soạn thảo văn bản, hợp đồng theo yêu cầu công việc.
•Thành thạo vi tính.
• Có khả năng bảo trì, sửa chữa máy móc, thiết bị.
•Có kiến thức, hiểu biết pháp luật liên quan đến công việc được giao

Quyền lợi được hưởng:

– Được hưởng các chế độ: BHXH, BHYT, BHTN theo quy định của nhà nước.
– Được tham gia các khóa đào tạo của công ty và một số chế độ ưu đãi khác theo quy định của công ty.
– Có cơ hội để khẳng định bản thân, mức thu nhập cạnh tranh, tuỳ theo năng lực.
– Làm việc trong một môi trường năng động và chuyên nghiệp
Số năm kinh nghiệm: 2 năm
Yêu cầu Trình độ: Đại học
Yêu cầu khác     
Hồ sơ bao gồm:  Hồ sơ xin việc gồm ( chấp nhận hs photo):
-Đơn xin việc
-Sơ yếu lý lịch (Có công chứng)
-CMND (Có công chứng)
-Hộ khẩu thường trú (Có công chứng)
-Hồ sơ khám sức khỏe (Bản chính)
-Bằng cấp, chứng chỉ liên quan (Có công chứng)
-Hình thẻ 3×4 (hoặc 4×6): 2 tấm

Hạn nộp hồ sơ: 20-06-2012

Giới thiệu nhà tuyển dụng

Tên công ty: CTCP Xây Dựng Công Nghệ Tuấn Hùng
Sơ lược về công ty: Chúng tôi đã đi vào lĩnh vực tư vấn, thiết kế Bể bơi, Bể sục, Phòng xông hơi khô ướt từ những năm 1998 được thừa hưởng, kế thừa công nghệ Bể Bơi Thông Minh kết hợp với công nghệ Bể Bơi truyền thống của Hãng Fiber pool Spain, Astral pool Spain là những Công ty có bề dầy trong lĩnh vực Tư vấn thiết kế Bể bơi, Bể sục trên thế giới từ 60 năm trở lại đây có nền tảng vững chắc, phát triển vững mạnh, sẵn sàng đáp ứng được những yêu cầu về sản phẩm, thiết bị chất lượng cao…

Những sản phẩm tốt nhất, hiện đại nhất, chất lượng nhất, về kỹ – mỹ thuật phục vụ những công trình cao cấp nhất. Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Công Nghệ Tuấn Hùng chính thức được thành lập ngày 10 tháng 03 năm 2006 với số vốn ít ỏi lần đầu là 1,900,000,000 VNĐ (Một tỷ chín trăm triệu đồng chẵn), trong 3 năm qua đội ngũ CBCNV Công Ty Tuấn Hùng đã không ngừng học hỏi phát triển, trong đó sự tin tưởng hỗ trợ quý giá của các khách hàng tại miền Bắc, miền Trung, miền Nam ở những nơi Công Ty Tuấn Hùng đã làm, là tiền đề cho cơ sở vững chắc cho sự phát triển lớn mạnh đối với Công Ty Tuấn Hùng như hôm nay và trong tương lai. Bên cạnh đó, nền kinh tế trong nước đang gặp rất nhiều khó khăn ảnh hưởng đến tốc độ tăng trưởng kinh tế chung, tác động trực tiếp tới các Doanh nghiệp , đặc biệt là các Doanh nghiệp vừa và nhỏ. Nhưng Công Ty Tuấn Hùng vẫn vươn lên và khẳng định mình phát triển vào đầu tư mở rộng lĩnh vực kinh doanh thêm nghành nghề; Sử lý nước thải, Rác thải công nghiệp, sinh hoạt và y tế, không những thế Công ty đang đầu tư xây dựng nhà máy cấp nước 1,000m3/h tại Thành Phố Hải Phòng góp phần cải thiện nên cuộc sống của cộng đồng ngày càng tốt hơn, bảo vệ sức khoẻ môi trường xanh sạch đẹp. Và đầu tư thêm nguồn vốn vào tháng 6 năm 2009 với số vốn 25,000,000,000 VNĐ (Hai mươi năm tỷ đồng chẵn).

Công Ty Tuấn Hùng là nhà phân phối chính thức, cung cấp và lắp đặt , bảo trì, bảo hành đại diện tại Việt Nam chứng chỉ về lĩnh vực do tập đoàn Fiber pool Spain cấp, chứng chỉ nghề lắp đặt, bảo hành, bảo trì do tập đoàn Zebec korea cấp. toàn bộ các sản phẩm do Công ty Tuấn Hùng cung cấp đều được lắp đặt, nghiệm thu theo tiêu chuẩn Quốc tế. Tất cả các sản phẩm thiết bị được nhập khẩu trực tiếp từ Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Công Nghệ Tuấn Hùng.
Hiện tại Công ty Tuấn Hùng là một trong những đơn vị thi công bể bơi, bể sục, phòng xông hơi khô, ướt đứng đầu trên thị trường Việt Nam và có uy tín rộng khắp.

Địa chỉ: 360 Kim Liên Mới – Phố Xã Đàn-Phương Liên – Đống Đa – Hà Nội
Website: http://www.beboituanhung.com

Thông tin liên hệ

Người liên hệ: A.Giang
Điện thoại liên hệ: 0932.284.395
Email liên hệ     
Cách liên hệ tốt nhất: Trực tiếp

Bài viết liên quan