HN – Nhân viên quản trị mạng

Mô tả công việc:

– Quản trị hệ thống máy chủ Server

– Triển khai cơ sở hạ tầng mạng
– Tối ưu hóa quản trị máy chủ Ubuntu, Linux, Windows Server 2008, Windows Server 2003, HTTP Server, Mail Server

Quyền lợi được hưởng:

– Thu nhập hấp dẫn (lương cứng: 400 – 1000 USD/tháng);
– Được hưởng đầy đủ các chế độ theo Luật Lao động Việt Nam (BHXH, BHYT…);
– Môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, thân thiện, cơ hội thăng tiến cao;
– Cơ hội làm việc và gắn bó lâu dài trong công ty công nghệ và truyền thông internet hàng đầu Việt Nam để phát huy tối đa năng lực bản thân và phát triển nghề nghiệp
Số năm kinh nghiệm: 1 năm
Yêu cầu Trình độ: Đại học

Yêu cầu khác:

– Tốt nghiệp đại học trở lên;
– Hiểu biết sâu về Webserver IIS và Database SQL Server, có khả năng sử lý sự cố tức thời.
– Có khả năng xây dựng và sử dụng tốt các hệ thống Cache, Firewall, IPS, Mail server;
– Có khả năng triển khai, quản trị hệ thống mạng WAN-LAN;
– Làm tốt công việc quản trị hệ thống Server, triển khai cơ sở hạ tầng mạng, tối ưu hóa quản trị máy chủ Ubuntu, Linux, Windows Server 2008, Windows Server 2003;
– Thành thạo trong việc cấu hình NLB, DFS, Hadoop, Apache, Nginx, HDFS, Web Farm, Web Garden;
– Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm 1 năm trở lên và có các chứng chỉ DBA, CCNA, LPI, MCSE.
Hồ sơ bao gồm:  Ứng viên vui lòng gửi CV về địa chỉ mail tuyendung1@daivietgroup.net

Hạn nộp hồ sơ: 16-06-2012

Giới thiệu nhà tuyển dụng

Tên công ty: Tập đoàn Đại Việt
Sơ lược về công ty:  Tập đoàn Đại Việt (Đại Việt Group) là tập hợp các Công ty hoạt động trong những lĩnh vực mũi nhọn của nền kinh tế: Bất động sản, Công nghệ thông tin và Truyền thông; gồm 3 công ty là : Công ty Cổ phần Đầu tư và Công nghệ Đại Việt (đơn vị chủ quản kênh thông tin bất động sản số 1 Việt Nam www.batdongsan.com.vn), Công ty cổ phần bất động sản B.D.S, Công ty cổ phần S.D.T. Với thành viên đầu tiên ra đời tháng 8/2006, sau gần 6 năm xây dựng và phát triển, đến nay chúng tôi đã trở thành tập đoàn dịch vụ và công nghệ uy tín tại Việt Nam.
Từ lĩnh vực kinh doanh ban đầu là kinh doanh, tư vấn, quản lý và tiếp thị bất động sản, đến nay Công ty Cổ phần Đầu tư và Công nghệ Đại Việt, đơn vị sở hữu Kênh thông tin số 1 về bất động sản tại Việt Nam hiện nay – website www.batdongsan.com.vn với gần 90.000 lượt truy cập mỗi ngày, là một trong ba thành viên thuộc Tập đoàn Đại Việt (Đại Việt Group – http://daivietgroup.net).

Đại Việt Group là tập đoàn kinh tế đa ngành, hoạt động trong những lĩnh vực mũi nhọn của nền kinh tế gồm Bất động sản, Truyền thông internet và Phần mềm. Tập đoàn với ba thành viên gồm Công ty cổ phần Đầu tư và Công nghệ Đại Việt, Công ty cổ phần Bất động sản B.D.S và Công ty cổ phần Phần mềm S.D.T.
Với những ưu thế sẵn có, hiện Tập đoàn chúng tôi đang bước vào giai đoạn phát triển nhanh chóng với tốc độ trên 300%/năm, qui mô không ngừng mở rộng. Dự kiến năm 2012 qui mô Tập đoàn sẽ tăng lên gấp đôi về mặt nhân sự. Gia nhập Đại Việt Group, nhất là giai đoạn này, bạn sẽ có những cơ hội tuyệt vời để phát triển sự nghiệp bản thân, một công việc phù hợp để phát huy tối đa năng lực, sở trường của bản thân cùng với khả năng thăng tiến và các quyền lợi cao nhất.
Đặc biệt, chúng tôi đang cần tuyển nhiều vị trí khác nhau và có những cơ hội rất bất ngờ dành cho bạn. Dù bạn là ai, nếu bạn đang cần xây dựng một sự nghiệp mới cho mình, hãy liên lạc ngay với bộ phận nhân sự chúng tôi.
Địa chỉ: P.1604 & 1806 – Tòa nhà 101 Láng Hạ – Đống Đa
Website: http://daivietgroup.net/

Thông tin liên hệ

Người liên hệ: Ms Lương
Điện thoại liên hệ: 043.562.5843
Email liên hệ: tuyendung@daivietgroup.net
Cách liên hệ tốt nhất: Trực tiếp

Bài viết liên quan