HN – Nhân viên quản trị mạng

Mô tả công việc:

-Làm các công việc như:bảo trì máy của công ty,quản tri web hoặc(làm thiết kế các trang web theo yêu cầu và sự sắp xếp của Giám Đốc.

Quyền lợi được hưởng:

– Lương năng lực + Thưởng + Phụ cấp.
– Các quyền lợi theo quy định của Nhà nước và theo quy chế của Công ty.
– Sẽ trao đổi cụ thể khi phỏng vấn.
Số năm kinh nghiệm: 2 năm
Yêu cầu Trình độ: Đại học

Yêu cầu khác:

– Tốt nghiệp Cao đẳng trở lên
– Có kinh nghiện ở vị trí tương đương
– Chăm chỉ, tận tuỵ với công việc
-chịu được áp lực cao.
Hồ sơ bao gồm: Cv nêu rõ quá trình hoạt động gửi trước tới địa chỉ email: hcnsvt@gmail.com. Chúng tôi sẽ gửi thư mời phỏng vấn tới các ứng viên phù hợp.

Hạn nộp hồ sơ: 30-08-2012

Giới thiệu nhà tuyển dụng

Tên công ty: Công ty CP TM và du lịch Việt Bắc Bộ
Sơ lược về công ty: VTTRAVEL là đơn vị lữ hành quốc tế trực thuộc Tổng cục du lịch Việt Nam với nhiều năm thành lập và phát triển, Công ty chúng tôi đã từng bước khẳng định uy tín của mình trên thị trường du lịch và đã dần trở thành một trong những đơn vị có uy tín trong lĩnh vực dịch vụ lữ hành quốc tế .Phương châm hoạt động của chúng tôi là mong muốn trở thành nguời bạn đồng hành đáng tin cậy, “Mang đến sự hài lòng tối đa cho khách hàng” qua những dịch vụ: Du lịch trong nước và quốc tế; Tổ chức sự kiện, hội nghị hội thảo trong nước và nước ngoài.Cho thuê xe du lịch từ 4 chỗ đến 45 chỗ đời mới Đại lý vé máy bay toàn cầu, Dịch vụ Visa,hộ chiếu, Dịch vụ đặt phòng khách sạn Với môi trường làm việc lành mạnh và chuyên nghiệp.

Giới thiệu văn hóa công ty: Công ty luôn có các chính sách đãi ngộ xứng đáng với những nhân sự gắn bó và làm việc với Công ty.
Địa chỉ: 25/268 Lê Trọng Tấn-Hoàng Mai
Website: htt://viettonkintralvel.com

Thông tin liên hệ

Người liên hệ: Ms Thuy
Điện thoại liên hệ: 01237612282
Email liên hệ:  hcnsvt@gmail.com
Cách liên hệ tốt nhất: Trực tiếp

Bài viết liên quan