HN – Nhân viên quản trị mạng

Mô tả công việc:

Quản trị hệ thống thông tin, cập nhật dữ liệu và tin tức lên website của công ty. Nâng cao chất lượng nội dung của website. – Xử lý và khắc phục sự cố của công ty, cài đặt , , bảo dưỡng máy tính, mạng nội bộ của công ty để đảm bảo các loại máy móc thiết bị hoạt động liên tục và hiệu quả.
– Xử lý các thông tin liên quan đến hosting, domain, ISP
– Đăng và quảng cáo thông tin Quảng cáo sản phẩm công ty đang phân phối đến các diễn đàn, trang web quảng cáo và tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, Marketing…..
– Back – up dữ liệu của công ty thường xuyên để tránh mất mát dữ liệu khi có sự cố máy tính.
– Hướng dẫn và đào tạo các nhân viên sử dụng hệ thống máy tính, phần mềm quản lý và các thiết bị mạng một cách an toàn, hiệu quả đặc biệt là công tác thông tin nội bộ.
Quyền lợi được hưởng:  Lương trả theo thỏa thuận + lợi nhuận, được hưởng đầy đủ các chế độ bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế theo qui định của nhà nước và các chế độ đãi ngộ theo qui định của Công ty.
Số năm kinh nghiệm: 2 năm
Yêu cầu Trình độ: Đại học
Yêu cầu khác:  – Nhân viên nữ
– TNĐH, CĐ ngành công nghệ thông tin
– Có hiểu biết nhất định về hệ thống email, e – martketing, PHP, mã nguồn mở – Joomla, nhanh nhẹn, năng động, ham học hỏi
– Có tối thiểu 1 – 2 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương
– Có khả năng thiết kế banner quảng cáo, chào mừng bằng Flash. Biết Photoshop, Corel Draw …
– Sử dụng thành thạo tiếng anh cơ bản, có thể đọc và hiểu các thông báo lỗi hệ thống.
– Sẵn sàng đi công tác khi được phân công giao việc, tự tin, hình thức ưa nhìn, nhanh nhẹn, trung thực, chịu được áp lực cao trong công việc, hoàn toàn có thể làm việc độc lập, có phương tiện đi lại (ưu tiên những ứng viên đã có trên 2 năm kinh nghiệm ở các vị trí dự tuyển)
Hồ sơ bao gồm: Bản sơ yếu lý lịch có xác nhận của chính quyền, địa phương còn thời hạn trong vòng 6 tháng, 01 ảnh 3 x 4 và 01 ảnh 4 x 6, giấy khám sức khỏe còn thời hạn trong vòng 6 tháng, đơn xin việc viết tay (bằng tiếng việt) nêu rõ quá trình
Hạn nộp hồ sơ: 01-03-2012
Giới thiệu nhà tuyển dụng
Tên công ty: CÔNG TY CP TM VÀ DV TRUYỀN THÔNG GIA MINH
Sơ lược về công ty: Là Công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vực truyền thông và quảng cáo. Hiện nay Công ty chúng tôi đang là nhà tiếp thị và phân phối độc quyền các sản phẩm thương hiệu Hương Quế như: Lót giày cao cấp Hương Quế, Nịt bụng, nịt lưng, nịt gối và các sản phẩm dép quế…
Địa chỉ:  tầng 4 – Số 45 Trần Duy Hưng – Cầu Giấy – Hà Nội
Website:     
Thông tin liên hệ
Người liên hệ: mr Hà
Điện thoại liên hệ: 04 22105136 – 0986 355 162
Email liên hệ: giaminh171@gmail.com
Cách liên hệ tốt nhất: Trực tiếp

Bài viết liên quan