HN – Nhân viên quản trị web

Mô tả công việc

Hoàn thành tốt vai trò nhân viên quản trị, thiết kế Website chuyên nghiệp với tinh thần trách nhiệm cao. – Tạo được mối liên hệ hữu cơ, kết nối thành công giữa Hanowindow và các Đối tác, Khách hàng. – Luôn đề cao sự sáng tạo trong công việc, không khuôn sáo, thuộc những chuẩn mực đã có. Quyền lợi được hưởng: – Môi trường làm việc năng động, có nhiều cơ hội học hỏi, thăng tiến và phát triển nghề nghiệp. – Mức thu nhập phù hợp với năng lực. – BHXH, BHYT theo quy định và chế độ thưởng của công ty.
Số năm kinh nghiệm: Dưới 1 năm
Yêu cầu Trình độ:  Cao đẳng
Yêu cầu khác:  – Sử dụng thành thạo các phục vụ công việc.
– Có khả năng làm việc độc lập hoặc theo nhóm, có khả năng chịu áp lực cao, phong cách làm việc chuyên nghiệp.
* Công ty chấp nhận & sẵn sàng tạo điều kiện, cơ hội thử việc cho người khuyết tật khi sự khuyết tật đó không ảnh hưởng gì đến khả năng làm việc quản trị website tại Văn phòng, nếu có tâm huyết & giàu nghị lực vươn lên: KHUYẾT TẬT dù TÀN NHƯNG KHÔNG PHẾ!
Hồ sơ bao gồm:  Sơ yếu lý lịch hợp lệ
– Bản sao các văn bằng, chứng chỉ có liên quan
– Giấy khám sức khỏe, CMTND, giấy khai sinh
– 02 ảnh 4 x 6 mới nhất. Bản khai xin việc ( download tại trang Web của Cty, yêu cầu bắt buộc).Các ứng viên quan tâm đến công việc nêu trên xin gửi hồ sơ và các tài liệu liên quan về địa chỉ công ty chúng tôi. Công ty chỉ phỏng vấn các hồ sơ đạt yêu cầu.
*** Tuyệt đối không liên lạc điện thoại.
Hạn nộp hồ sơ:  29-04-2012
Giới thiệu nhà tuyển dụng
Tên công ty:  CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN SẢN XUẤT CỬA SỔ HÀ NỘI
Sơ lược về công ty:     Công ty Cổ phần Tập đoàn Sản xuất Cửa sổ Hà Nội – Hanowindow® Group là Doanh nghiệp chuyên sản xuất, thi công và cung cấp các sản phẩm có chất lượng cao, như Hệ cửa sổ, cửa đi, vách kính uPVC, Hệ cửa tự động (Automatic door), cửa chống cháy, cửa cuốn tự động và Hệ vách kính mặt dựng hiện đại.. mang nhãn hiệu Hanowindow® – Cùng phát triển cộng đồng!
Nhà Máy của chúng tôi với công suất hơn 182.000 m2 sản phẩm các loại một năm, có dây chuyền sản xuất hiện đại, đồng bộ, có tính tự động hoá cao, do các hãng của CHLB Đức và Italy chế tạo năm 2003 – 2004. Sản phẩm của Hanowindow® hiện đã được xuất khẩu sang EU và một số nước khác trên thế giới

Để mở rộng hoạt động kinh doanh theo chiến lược và định hướng của công ty trong thời gian tới tại thị trường Việt Nam, hiện chúng tôi đang có nhu cầu tuyển dụng nhân sự cho nhiều vị trí!

* Chú ý: Tuyệt đối không liên hệ điện thoại!
Giới thiệu văn hóa công ty:     Chúng tôi là một Doanh nghiệp có bề dày phát triển gần một thập kỷ, do vậy, Hanowindow® luôn hướng tới sự PHÁT TRIỂN CỘNG ĐỒNG vững bền & thịnh vượng!
Giấy phép KD:     Xem
Địa chỉ:     Số 127 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội, Việt Nam
Website:     http://www.hanowindow.com
Thông tin liên hệ
Người liên hệ     Hanowindow uPVC – Phòng Quản trị Nhân sự
Điện thoại liên hệ     
Email liên hệ     human@hanowindow.com
Cách liên hệ tốt nhất     Trực tiếp

Bài viết liên quan