HN – Nhân viên thiết kế đồ họa

Mô tả công việc:

– Thiết kế giao diện website, banners, web icon, web layout. – Sử dụng thiết kế Illustrator, Photoshop, Corel Draw, Flash, …
– Thiết kế giao diện popup, logo trên website, các thư mời, thư & maquette quảng cáo, backdrop, standee, print ad, nhận diện thương hiệu….
– Hỗ trợ phòng Marketing.
Quyền lợi được hưởng: Thu nhập hấp dẫn theo năng lực; có cơ hội thăng tiến, phát triển khả năng, được làm việc trong môi trường đoàn kết, năng động; được hưởng các chế độ khác theo Quy định của nhà nước.
Số năm kinh nghiệm: Dưới 1 năm
Yêu cầu Trình độ: Đại học

Yêu cầu khác

Nam, nữ từ 20 tuổi, tốt nghiệp Đại học hoặc sinh viên Đại học chuyên ngành thiết kế mỹ thuật.
Thành thạo các công cụ đồ hoạ (photoshop, flash, illustrator, Corel Draw), biên tập videoclip.
Có tính sáng tạo và óc thẩm mỹ tốt.
Nhanh nhẹn, chủ động trong công việc, tiếng Anh đọc hiểu
Khả năng học hỏi cao, chịu được áp lực công việc, nhanh nhẹn, xử lý tình huống, giải quyết các vấn đề tốt.
Hồ sơ bao gồm: Đơn xin việc viết tay hoặc đánh máy ghi rõ kinh nghiệm bản thân. Bản sao bằng tốt nghiệp, các bằng cấp liên quan, bảng điểm, SYLL, CMTND, giấy khám sức khỏe, giấy khai sinh.
Mẫu thiết kế đã làm gửi vào email với tiêu đề “Ứng tuyển vị trí nhân viên thiết kế đồ họa – Họ tên ứng viên”.
Chú ý: Chỉ những ứng viên trúng tuyển được thông báo, không hoàn trả lại hồ sơ.

Hạn nộp hồ sơ: 31-12-2011

Giới thiệu nhà tuyển dụng
Tên công ty: Công ty TNHH Quốc tế Trà Giang
Sơ lược về công ty: Hiện nay công ty Quốc Tế Trà Giang đang phân phối gần 200 chủng loại sản phẩm của các thương hiệu chăm sóc tóc uy tín trên thế giới, với hệ thống phân phối rộng khắp cả nước. Công ty Quốc Tế Trà Giang đang ngày càng khẳng định được chỗ đứng trên thị trường. Với gần 100 nhân viên kinh doanh làm việc tận tình, giầu kinh nghiệm luôn phục vụ khách hàng với phong cách chuyên nghiệp nhất. Liên tục đưa ra các chương trình khuyến mãi hấp dẫn, đồng thời không ngừng cố gắng phục vụ ngày càng chuyên nghiệp, Công ty Quốc tế Trà Giang luôn mong muốn góp sức vì sự phát triển của ngành thời trang tóc. Hàng năm công ty luôn tổ chức ra những sân chơi cho những thợ làm tóc chương trình HairShow diễn ra đều đặn hàng năm. Các chương trình đào tạo trong nước và nước ngoài cũng liên tục được mở ra để nhăm nâng cao tay nghề cho thợ làm tóc. Với tiêu chí phân phối sản phẩm chăm sóc tóc chuyên nghiệp, thì cũng sẽ chuyên nghiệp ngay từ cách phục vụ, hãy liên hệ với chúng tôi để nhận sự phục vụ tốt nhất mà bạn xứng đáng được hưởng.
Địa chỉ: 54A Đê Quai, Tứ Liên, Tây Hồ, HN.
Website:

Thông tin liên hệ

Người liên hệ: Mr. Cường
Điện thoại liên hệ: 0983918939
Email liên hệ: cuongvm@tgigroup.vn
Cách liên hệ tốt nhất: Trực tiếp

Bài viết liên quan