HN – Quản trị website

Mô tả công việc:

– Quản trị web công ty
– Quản trị gian hàng. – Thiết kế banner, flash quảng cáo
– Làm tăng lượng truy cập web công ty
– Chi tiết công việc sẽ trao đổi thêm trong quá trình phỏng vấn
Quyền lợi được hưởng: – Lương và thưởng (nếu đạt định mức).
– BHXH, BHYT (làm việc lâu dài).
Số năm kinh nghiệm: Dưới 1 năm
Yêu cầu Trình độ: Cao đẳng

Yêu cầu khác:

– Thành thạo , mạng.
-Nhanh nhẹn, chăm chỉ, thật thà, chịu được áp lực công viêc, sẵn sàng làm thêm ngoài giờ và các công việc không thuộc chuyên môn theo sự điều động của công ty.
Hồ sơ bao gồm: – Sơ yếu lý lịch
– Đơn xin việc viết tay, giấy khán sức khỏe, bằng cấp có liên quan.
(Hồ sơ nộp tại 211 Thụy Khuê – Tây Hồ – Hà Nội)

Hạn nộp hồ sơ: 01-12-2011

Giới thiệu nhà tuyển dụng
Tên công ty: Công ty TNHH Phát Triển Phong Du
Sơ lược về công ty: Chúng ta đang sống trong thời đại thông tin, với việc phát triển như vũ bão của mạng toàn cầu Internet đã đưa nhân loại đến nền văn minh mới “Văn minh công nghệ số” xóa nhòa ranh giới quốc gia, đem nhân loại xích lại gần nhau hơn. Đồng thời tạo ra một thị trường không giới hạn, thay đổi nhận thức về kinh doanh và làm giàu. Internet – Mỏ vàng bất kỳ ai trong chúng ta cũng có thể khai thác được những giá trị to lớn từ công nghệ này. Thời gian gần đây các hệ thống bán lẻ trực tuyến đã phát triển tại một số website ở Việt Nam. Nhiều chuyên gia khẳng định hệ thống bán lẻ trực tuyến tại các nước đang phát triển sẽ bùng nổ trong thời gian tới. Việt Nam – quốc gia có số dân lớn (trên 80 triệu dân) là dân số trẻ, ham học hỏi, tiếp cận công nghệ nhanh. Cũng là quốc gia có tốc độ phát triển về số lượng khách hàng sử dụng Internet đứng hàng đầu thế giới, sự tăng trưởng vượt bậc của số thuê bao di động trở thành một thị trường thương mại điện tử hấp dẫn cho các doanh nghiệp Việt khai thác trên công cụ này.
Trong quá trình tìm hiểu và nghiên cứu thị trường Công ty đã xây dựng dự án phát triển thương mại và thương mại điện tử trên nền tảng là website http://sw1.com.vn. Chúng tôi đã và đang xây dựng những chương trình hấp dẫn mang ý nghĩa thương mại phục vụ cho dự án phát triển của công ty và quyền lợi của khách hàng.
Địa chỉ: Trụ sở: 260 Thụy Khuê – Tây Hồ – Hà Nội.
Website:

Thông tin liên hệ

Người liên hệ: Nguyễn Tố Quỳnh
Điện thoại liên hệ: 0949555022
Email liên hệ: toquynh30489@yahoo.com
Cách liên hệ tốt nhất: Trực tiếp

Bài viết liên quan