HN – Thiết kế đồ hoạ web

Mô tả công việc:

– Thiết kế giao diện web, logo theo yêu cầu khách hàng.
– Thiết kế các Poster, banner sản phẩm để đặt quảng cáo. Quyền lợi được hưởng: – Làm việc hành chính, nghỉ chiều thứ 7 và chủ nhật
– Được đóng bảo hiểm theo quy định của nhà nước
– Thu nhập = lương cố định+%dự án.
Số năm kinh nghiệm: 1 năm
Yêu cầu Trình độ: Cao đẳng

Yêu cầu khác:

– Sử dụng thành thạo Adobe Photoshop, Corel, hoặc Illustrator, InDesign
– Biết hoặc thành thạo Flash, Action Scripts là một lợi thế
– Làm việc cẩn thận và làm đúng tiến độ được giao
– Kỹ năng giao tiếp tốt
– Có kinh nghiệm > 1 năm làm về website
– Năng động, có khả năng tự giải quyết công việc mà không cần giám sát nhiều.
Hồ sơ bao gồm:  – Gửi hồ sơ giới thiệu kỹ năng của bản thân + Ảnh hoặc link của các mẫu thiết kế đã làm tới email hantt@hurama.com và ghi rõ tiêu đề thư là “Dự tuyển thiết kế đồ họa Website”. Hotline: 04.3514.7504 (Gặp Ms.Hà)

Hạn nộp hồ sơ: 25-11-2011

Giới thiệu nhà tuyển dụng
Tên công ty: Công ty Cổ phần Hurama
Sơ lược về công ty: HuraSoft – công ty thiết kế website chuyên nghiệp được thành lập tháng 6/2008 với mục tiêu cung cấp mang lại lợi ích thiết thực cho khách hàng.
Với khẩu hiệu “Make Software Useful” (làm phần mềm hữu ích), đội ngũ nhân viên của HuraSoft tập trung khai thác và phát triển các ứng dụng phần mềm thực sự giúp khách hàng giải quyết được những khó khăn, thách thức trong quá trình quản lý, tiếp thị thương hiệu hoặc mua bán sản phẩm. Hiện nay, thế mạnh của HuraSoft là cung cấp các giải pháp kinh doanh thương mại điện tử tối ưu cho khách hàng bao gồm: thiết kế web, phát triển các ứng dụng web, bán tên miền, nâng cấp website, và tư vấn quảng cáo trực tuyến.
HuraSoft có đội ngũ nhân viên đầy năng lực, có trách nhiệm, thân thiện với khách hàng và nhiều kinh nghiệm trong việc triển khai thiết kế website. Một số khách hàng lớn của công ty là : Pico Plaza, Trần Anh Computer, AHA.vn, Mediamart, Phúc Anh Computer,GiaLong Computer, Hanoi Computer (vui lòng xem danh sách khách hàng của chúng tôi). Chúng tôi tin tưởng sẽ mang lại cho khách hàng sự hài lòng cao nhất về dịch vụ. Công nghệ của HuraSoft sử dụng thiết kế web bao gồm những công nghệ mới nhất như: PHP, MySQL, Apache, Linux, ASP.NET, SQL Server, IIS, C#.
Chúng tôi cảm ơn các khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi trong thời gian qua. Với nỗ lực hết mình trong việc nghiên cứu công nghệ và giải pháp mới, chúng tôi tin tưởng và đặt cam kết vào chất lượng sản phẩm website cung cấp. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để gửi yêu cầu của bạn.
Địa chỉ: P1002, Tòa nhà 27 Huỳnh Thúc Kháng, Đống Đa, HN
Website: www.aha.vn

Thông tin liên hệ

Người liên hệ: Ms Hà
Điện thoại liên hệ: 04 35147504
Email liên hệ: hantt@hurama.com
Cách liên hệ tốt nhất: Trực tiếp

Bài viết liên quan