HN – Trợ lý Giám Đốc phát triển sản phẩm Website

Mô tả

– Nghiên cứu về các mô hình kinh doanh trên internet có liên quan tới các dự án website của Công ty;

– Tham gia phát triển, hoàn thiện các sản phẩm và dịch vụ trên các website; – Đưa ra các ý tưởng để xây dựng và hoàn thiện tính năng, nội dung, giao diện … của các website; – Các công việc khác khi được yêu cầu.

Kỹ năng

– Có khả năng tự phát hiện, phân tích và giải quyết các vấn đề;
– Có khả năng tư duy logic cao;
– Khả năng sáng tạo;
– Khả năng nắm bắt và giải quyết các vấn đề mới tốt;
– Không nhất thiết phải có chuyên môn hay giỏi về công nghệ, internet…

Trình độ     Đại học
Kinh nghiệm     1 năm
Mức lương     Thỏa thuận
Hình thức làm việc     Nhân viên chính thức
Thời gian thử việc     Trao đổi trực tiếp khi phỏng vấn

Chế độ khác

– Thu nhập hấp dẫn theo năng lực, lương cứng từ 300$ – 1000$; – Được hưởng đầy đủ các chế độ theo Luật Lao động Việt Nam (BHXH, BHYT…); – Môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, thân thiện, cơ hội thăng tiến cao; – Cơ hội làm việc và gắn bó lâu dài trong công ty công nghệ và truyền thông internet hàng đầu Việt Nam để phát huy tối đa năng lực bản thân và phát triển nghề nghiệp.
Yêu cầu hồ sơ     Ứng viên quan tâm vui lòng nộp CV theo mẫu (http://daivietgroup.net/document/don-ung-tuyen.xls) về email tuyendung1@daivietgroup.net để được xem xét. Công ty sẽ liên hệ lại với những CV đạt yêu cầu.

Hạn nộp hồ sơ     07/12/2013

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ CÔNG NGHỆ ĐẠI VIỆT

Địa chỉ     Văn Phòng Tầng 4 Tòa Nhà Lotus Số 2 Phố Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Tp Hà Nội ← Click chọn địa chỉ để xem chi tiết bản đồ
Điện thoại     043.562.5843
Quy mô     100-200 người
Website     daivietgroup.net
Mô tả     Công ty Cổ phần Đầu tư và Công nghệ Đại Việt, đơn vị sở hữu Kênh thông tin số 1 về bất động sản tại Việt Nam hiện nay – website www.batdongsan.com.vn với gần 90.000 lượt truy cập mỗi ngày.
Với những ưu thế sẵn có, hiện công ty chúng tôi đang bước vào giai đoạn phát triển nhanh chóng với tốc độ trên 300%/năm, qui mô không ngừng mở rộng.
Gia nhập công ty, nhất là giai đoạn này, bạn sẽ có những cơ hội tuyệt vời để phát triển sự nghiệp bản thân, một công việc phù hợp để phát huy tối đa năng lực, sở trường của bản thân cùng với khả năng thăng tiến và các quyền lợi cao nhất.
Đặc biệt, chúng tôi đang cần tuyển nhiều vị trí khác nhau và có những cơ hội rất bất ngờ dành cho bạn. Dù bạn là ai, nếu bạn đang cần xây dựng một sự nghiệp mới cho mình, hãy liên lạc ngay với bộ phận nhân sự chúng tôi.

Thông tin liên hệ

Người liên hệ:     Phòng Hành Chính Nhân Sự
Email:     tuyendung@daivietgroup.net
Địa chỉ:    Văn Phòng Tầng 4 Tòa Nhà Lotus Số 2 Phố Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Tp Hà Nội
Điện thoại:    043.562.5843
Hình thức liên hệ     Qua email

Bài viết liên quan