HN – Tuyển kỹ thuật viên quản trị hệ thống

Mô tả:   

– Hỗ trợ các phòng ban khác các vấn đề về máy tính, hệ điều hành, mạng…
– Quản lý, duy trì và bảo dưỡng hệ thống máy tính, mạng trong công ty.
– Tư vấn khách hàng.
– Nghiên cứu các giải pháp mới, tối ưu hóa hệ thống tại công ty.
– Triển khai các công cụ hỗ trợ, tối ưu hóa trong công việc.
– Quản trị hệ thống, tư vấn khách hàng.

Kỹ năng:   

– Có kinh nghiệm trong triển khai và khắc phục sự cố hệ thống mạng máy tính.
– Có kiến thức về database 200x version..
– Hiểu biết về các sản phẩm công nghệ thông tin như các nhóm sản phẩm ,
– Có thói quen sử dụng e-mail.
– Có tư duy làm việc logic, làm việc theo nhóm.
– Có kinh nghiệm trong việc hướng dẫn khách hàng xử lý lỗi qua điện thoại/ remote.
– Có bằng CCNA.
– Tự chủ trong công việc, có thói quen báo cáo khi xong việc hoặc gặp khó khăn trong quá trình xử lý công việc.
– Ưu tiên các ứng viên có chứng chỉ quốc tế của ,
– Tiếng Anh đọc hiểu tài liệu kỹ thuật.
– Chăm chỉ có trách nhiệm trong công việc.

Chế độ khác:   

– Trở thành một thành viên IDC Group với 22 năm hoạt động lĩnh vực IT – 15 năm liền Top 5 IT Vietnam.
– Môi trường làm việc năng động hiệu quả và trách nhiệm.
– Mức lương theo thỏa thuận, thưởng theo doanh số & hiệu quả, cơ hội thăng tiến, đi nước ngoài…
– Bảo hiểm xã hội, y tế….

Yêu cầu hồ sơ:     

– Mẫu đơn ứng tuyển download tại: http://www.idc.com.vn/download.html
– Đơn xin việc làm (viết tay).
– Sơ yếu lý lịch có xác nhận của CQĐP.
– Bản sao hộ khẩu, CMND và các bằng cấp có liên quan.
– Giấy khám sức khỏe (bản sao).
– Giấy khai sinh (bản sao).
– Ảnh: 2 chiếc 4×6.

Địa điểm nộp hồ sơ:

Tòa nhà IDC White House, 37 Phan Đình Phùng, Ba Đình, HN
Liên hệ: Ms. Nguyệt Ánh
Tel: 04.38388888/ 0 – 0988889789
Email: welcome@idc.com.vn – info@idc.com.vn

Xin vui lòng nộp hồ sơ trực tiếp tại trụ sở công ty hoặc qua email, hồ sơ có thể bằng tiếng Việt hoặc tiếng Anh.

Hạn nộp hồ sơ: 30/08/2014

Công ty cổ phần tập đoàn IDC
Địa chỉ: 37 Phan Đình Phùng, Ba Đình, HN
Điện thoại: 0438388888
Quy mô: 100-200 người
Website: idc.com.vn

Mô tả: 

Năm 1992, Công ty IDC GROUP đã chính thức đánh dấu sự xuất hiện của mình trên thị trường IT với phương châm hoạt động “Khách hàng là ân nhân của IDC”, Công ty IDC GROUP đã có sự đoàn kết, nhất trí của toàn bộ các thành viên công ty trong các hoạt động kinh doanh theo đúng phương châm để phục vụ khách hàng. IDC GROUP áp dụng hệ thống quản lý chất lượng được tổ chức BVQI Anh Quốc công nhận từ tháng 9/2002 và cấp chứng chỉ ISO 9001:2000 đến tháng 7/2009 cấp chứng chỉ ISO 9001:2008 cho hệ thống quản lý chất lượng. Các mục tiêu chất lượng của chúng tôi đều chú trọng vào việc đáp ứng sự thỏa mãn của khách hàng.

Đến tháng 7 năm 2007 Công ty IDC chuyển đổi mô hình hoạt động từ Công ty Phát triển Tin học Hà Nội sang Công ty Cổ phần Tập đoàn IDC theo Giấy chứng nhận ĐKKD số 0103017835 do Phòng Đăng ký kinh doanh – Sở Kế Hoạch và Đầu tư Hà Nội cấp ngày 25 tháng 06 năm 2007.

Hiện IDC GROUP được công nhận là một trong năm công ty tin học hàng đầu Việt Nam. Những đánh giá này không phải xuất phát từ chính bản thân chúng tôi mà từ những khách hàng, những đối tác và các công ty khác hoạt động trong ngành công nghệ thông tin qua việc trao tặng cho IDC danh hiệu cúp vàng “TOP FIVE IT COMPANY”.

Với mục tiêu phấn đấu và định hướng giá trị cùng với sự tự tin, quyết đoán của mình, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám Đốc Tập đoàn IDC cùng tập thể người lao động đã xây dựng Tập đoàn IDC trở thành:

  • Tập đoàn Phân phối CNTT đầu tiên và hàng đầu Việt nam: Đã từng xây dựng và phát triển những sản phẩm LG, EPSON từ con số không thành thứ nhất Việt nam. Hiện là Nhà phân phối của các hãng: DELL, ESPON, ARES UPS, OKI PRINTER, HP, LG, SAMSUNG, TCL, IBM, MAXELL……).
  • Tập đoàn sản xuất máy tính thương hiệu Việt nam đầu tiên tại Việt nam với Thương hiệu MEKONG XANH -1998 đang dần được khách hàng tin dùng (thương hiệu 3 năm liền được độc giả TGVT bình chọn là Công nghệ Thông tin được ưa chuộng nhất), đặc biệt hơn cả là sự ra đời khu nhà máy sản xuất máy tính thương hiệu MEKONG XANH tại khu công nghiệp Quang Minh – Vĩnh phúc, đánh dấu bước phát triển quan trọng của Tập đoàn IDC. Hiện nay máy tính Mekong Green chiếm 25-30% thị phần máy tính thương hiệu Việt với 60.0000 máy tính xuất xưởng một năm. Ngoài ra IDC cũng là đơn vị đầu tiên lắp ráp Server ở Việt Nam. Mỗi năm khoản 1.500-2.000 Server thương hiệu Mekong Green xuất xưởng.
  • Tăng trưởng Doanh thu luôn luôn trên 25% – Luôn được đánh giá là Doanh nghiệp chấp hành tốt chính sách, Nộp ngân sách nhà nước hàng năm ổn định, đầy đủ, đúng theo qui định của pháp luật của Nhà nước, các quy định của Thành phố, đảm bảo an ninh, an toàn, không có tai nạn nghiêm trọng.
  • IDC đã tham gia vào các dự án cung cấp thiết bị tin học cho các cơ quan lớn của nhà nước thuộc các ban ngành khác nhau như: Bộ Quốc Phòng, Bộ Công An, Bộ Tư Pháp, Bộ Khoa Học và Công nghệ, Ban Cơ Yếu Chính phủ, Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn, Các ngân hàng, Kho bạc Nhà Nước, Tổng Công ty Bưu Chính Viễn Thông, Uỷ ban Nhân dân các tỉnh, các tổ chức quốc tế… Hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty không ngừng phát triển với tốc độ năm sau cao hơn năm trước, điều kiện làm việc của người lao động ngày càng được cải thiện và nâng cao. Quy mô sản xuất ngày càng được mở rộng và hiện đại.
  • IDC chú trọng về con người, Bên cạnh đầu tư mở rộng thị trường, trang thiết bị hiện đại tiên tiến, Công ty cũng luôn chú trọng đến công tác đào tạo nâng cao trình độ, năng lực cho đội ngũ cán bộ kỹ thuật, công nhân tay nghề cao và nhân viên các phòng ban nghiệp vụ như một số cán bộ kỹ thuật đã được sang Sigapore, Malaysia… học thêm về kỹ thuật để đào tạo nâng cao nghiệp vụ.

IDC luôn cam kết cung cấp các sản phẩm công nghệ thông tin chất lượng cao của nhiều hãng uy tín trên thế giới, đồng thời áp dụng công nghệ tiên tiến vào sản xuất và lắp ráp các sản phẩm cao cấp mang thương hiệu Việt Nam. Các chương trình nghiên cứu mới và tiện ích, đáp ứng nhu cầu đòi hỏi ngày càng cao của người tiêu dùng.

Ngoài ra, với mong muốn cung cấp những dịch vụ tốt nhất, tập đoàn đã cố gắng kết nối với khách hàng thông qua hệ thống mạng lưới các đại lý, trung tâm bảo hành rộng khắp trên toàn quốc tại cả ba miền Bắc – Trung – Nam, đảm bảo giao hàng nhanh chóng, thuận tiện, hỗ trợ tối đa. Những nỗ lực không biết mệt mỏi này nhằm tạo ra những giá trị ưu tú nhất cho khách hàng – ân nhân của chúng tôi!

Mục tiêu vươn tới trong thập kỷ tiếp theo của chúng tối là “Trở thành một tập đoàn CNTT hàng đầu trong khu vực, cung cấp và xuất nhập khẩu các sản phẩm có giá trị gia tăng với dịch vụ trọn gói hoàn hảo, giải pháp và phần mềm kèm theo “.

Thông tin liên hệ:

Người liên hệ: Ms. Nguyệt Ánh
Email: welcome@idc.com.vn
Địa chỉ: 37 Phan Đình Phùng, Ba Đình, HN
Điện thoại: 0438388888123
Di động: 098 888 9789
Hình thức liên hệ: mọi hình thức

Bài viết liên quan