HN – Web Designer – Lập trình viên

Mô tả công việc:

– Designer: Công việc Web design
– Lập trình viên: Phân tích, thiết kế các hệ thống thông tin, lập trình xây dựng hệ thống -Công việc cụ thể do Ban giám đốc và Trưởng phòng phụ trách giao
– Công việc cụ thể được giao bởi Trưởng phòng và quản lý dự án phòng kỹ thuật của công ty và sẽ trao đổi cụ thể hơn trong quá trình phỏng vấn.
Quyền lợi được hưởng: -Lương cứng cao theo thoả thuận + thưởng theo hiệu quả công việc
-Đóng BHXH và hưởng các chế độ khác theo luật Lao động Việt Nam.
-Làm hành chính, nghỉ T7 & CN
Số năm kinh nghiệm: 1 năm
Yêu cầu Trình độ: Đại học

Yêu cầu khác

– Tốt nghiệp ĐH chuyên ngành CNTT , hoặc học vị cao hơn ,ưu tiên học lực khá trở nên
Lập trình viên:
-Ưu tiên các ứng viên có kinh nghiệm, giỏi về lập trình C#, asp.net, javascript, jquery, thạo HTML & CSS, biết sử dụng Photoshop, Flash, Firework, SQL sever 2005 trở lên…
Web designer:
– Kinh nghiệm trong web design
– Sử dụng tốt Photoshop, Corel, Flash & Dreamweaver.
– Có hiểu biết về HTML, CSS, JS.
– Khi nộp CV qua mail yêu cầu ứng viên gửi kèm ít nhất 3 sản phẩm đã design.
(*) Xin vui lòng gửi CV qua email, CV nào đạt yêu cầu sẽ được gọi điện thoại mời phỏng vấn.
Hồ sơ bao gồm     -Sơ yếu lý lịch (có xác nhận của chính quyền địa phương), kèm 02 ảnh 3×4.
-Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp và các văn bằng chứng chỉ có liên quan.
-Đơn xin việc, Bản sao giấy khai sinh, Chứng minh nhân dân, giấy khám sức khỏe.

Hạn nộp hồ sơ: 30-12-2011

Giới thiệu nhà tuyển dụng
Tên công ty: Trung tâm công nghệ Thủy Lợi
Sơ lược về công ty: -Tiền thân của Trung tâm Công nghệ phần mềm Thủy lợi ngày nay là Trung tâm Công nghệ phần mềm Thủy lợi trực thuộc Viện Khoa học Thuỷ lợi, được thành lập theo quyết định số 97/2000/QĐ/BNN/TCCB ngày 28 tháng 8 năm 2000 của Bộ trưởng Bộ NN&PTNT. Năm 2008, Trung tâm Công nghệ phần mềm Thủy lợi được tái thành lập theo quy định tại Điều 2, Quyết định số 594/QĐ-TTg ngày 10/5/2007của Thủ tướng Chính phủ về việc Thành lập Viện Khoa học Thủy lợi Việt Nam trên cơ sở tổ chức, sắp xếp lại Viện Khoa học Thủy lợi và Viện Khoa học Thủy lợi Miền nam.
-Trung tâm Công nghệ phần mềm Thủy lợi là đơn vị sự nghiệp khoa học công nghệ có tư cách pháp nhân, có con dấu riêng, được mở tài khoản tại Kho bạc và Ngân hàng nhà nước, có chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức được quy định trong Quyết định số 2861/QĐ-BNN-TCCB ngày 18/9/2008 của Bộ NN&PTNT.
-Trong gần 10 năm hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin nói chung, công nghệ thông tin phục vụ ngành Thuỷ lợi nói riêng, Trung tâm đã đạt được những kết quả quan trọng trong việc xây dựng Trung tâm, phát triển thị trường chuyển giao công nghệ, tìm kiếm việc làm, nâng cao mức sống của cán bộ và trong việc định hướng chiến lược phát triển lâu dài của Trung tâm cùng với giải pháp thực hiện các định hướng đó:
-Xây dựng được các định hướng hoạt động đúng đắn cho công tác nghiên cứu khoa học, phát triển và chuyển giao công nghệ phù hợp với yêu cầu của ngành và của thị trường, phù hợp với năng lực về số lượng, trình độ của lực lượng cán bộ, phù hợp với cơ sở vật chất kỹ thuật của Trung tâm. Những định hướng này mang tính chiến lược và được hình thành trong quá trình thực hiện các nhiệm vụ của Bộ và Viện giao, và đặc biệt là trong quá trình hoạt động tìm kiếm khách hàng, đánh giá nhu cầu của thị trường và khả năng đáp ứng của Trung tâm. Kết quả hoạt động của Trung tâm đã minh chứng cho tính đúng đắn của các định hướng chiến lược đó. Hầu hết các đề tài nghiên cứu do Bộ, Viện giao hoặc Trung tâm tham gia tuyển chọn đều phục vụ cho những vấn đề khoa học mà Trung tâm cho rằng cần phải nghiên cứu, giải quyết để làm nền tảng xây dựng các sản phẩm công nghệ phục vụ khách hàng, phục vụ thị trường. Nhờ đó, trong nhiều lĩnh vực, Trung tâm đã xây dựng được uy tín và năng lực để có thể cạnh tranh, chiếm lĩnh thị trường trong cũng như ngoài ngành, như các hệ thống SCADA ứng dụng trong các công trình thuỷ lợi, giám sát môi trường nước, các hệ thống thông tin thương mại điện tử, văn phòng điện tử, đăng ký cấp phép trực tuyến…., đặc biệt, có lĩnh vực Trung tâm hiện đang chiếm lĩnh vị trí hàng đầu ở trong nước, như xử lý thông tin địa lý làm đầu vào cho các bài toán dự báo, hỗ trợ ra quyết định.
-Hình thành và mở rộng dần thị trường sản phẩm khoa học và công nghệ của Trung tâm. Tỷ trọng các đề tài, dự án khoa học công nghệ và các hợp đồng kinh tế xây dựng phần mềm, lắp đặt do Trung tâm trúng tuyển, trúng thầu ở các tỉnh, các bộ, ngành khác ngày càng tăng. Trong số 34 đề tài nghiên cứu khoa học và phát trển công nghệ các loại do Trung tâm thực hiện từ năm 2000 đến năm 2010, có đến 11 đề tài cấp tỉnh được thực hiện ở nhiều tỉnh khác nhau, 9 đề tài cấp Bộ, 2 đề tài cấp Nhà nước. Số còn lại là đề tài nghiên cứu cấp cơ sở hoặc hợp đồng nghiên cứu với các tổ chức khác. Đề tài cấp tỉnh thường là có quy mô nhỏ, kinh phí ít, nhưng sát với nhu cầu thực tiễn và nếu kết quả nghiên cứu đáp ứng yêu cầu sản xuất thì thị trường cho việc triển khai ứng dụng là rất lớn. Bên cạnh các đề tài, dự án khoa học và công nghệ, trong những năm gần đây Trung tâm chú trọng tìm kiếm đối tác khách hàng ở trong Bộ, ở các bộ, ngành khác, nghiên cứu phát triển công nghệ để đáp ứng yêu cầu của khách hàng, giải quyết những bài toán khó mà khách hàng có nhu cầu để chiếm lĩnh thị trường. Tổng số các hợp đồng kinh tế lớn nhỏ của Trung tâm từ năm 2000 đến năm 2010 là 127, trong đó 67 hợp đồng cung cấp giải pháp phần mềm và trong lĩnh vực thuỷ lợi, 60 hợp đồng thuộc các ngành, nghề khác trong và ngoài Bộ NN&PTNT. Uy tín của Trung tâm đối với khách hàng ngày càng được củng cố.
-Đặc điểm của ngành công nghệ thông tin hiện nay trong nước ta là nhân lực trẻ, năng động và có tính luân chuyển lớn. Do đó, việc xây dựng một đội ngũ cán bộ có số lượng và chất lượng ổn định là bài toán khó đối với các đơn vị công nghệ thông tin. Mặc dù vậy, cho đến nay, Trung tâm đã xây dựng được một đội ngũ cán bộ khoa học vừa có trình độ đáp ứng được yêu cầu của công việc, vừa có ý thức gắn bó với Trung tâm. Đây là một quá trình tuyển chọn, sàng lọc của thời gian, trên cơ sở chính sách cán bộ của Trung tâm nói chung, của các phòng nói riêng. Bên cạnh đó, lĩnh vực hoạt động của Trung tâm không chỉ là công nghệ thông tin đơn thuần mà là công nghệ thông tin phục vụ Thuỷ lợi, phục vụ NN&PTNT, do đó, bên cạnh các chuyên gia về công nghệ thông tin, Trung tâm rất chú trọng đến việc củng cố lực lượng cán bộ khoa học thuộc các chuyên ngành khác. Từ khi thành lập đến nay, Trung tâm đã đào tạo được 3 tiến sỹ, 6 thạc sỹ thuộc các chuyên ngành khác nhau. Nhiều đồng chí trong số đó đã được điều động đến các đơn vị khác.
-Hiện nay, Trung tâm có tất cả 38 cán bộ, trong số đó 1 tiến sỹ Khoa học, 4 thạc sỹ, 32 kỹ sư và cử nhân. Có 2 cán bộ đang là nghiên cứu sinh, 5 cán bộ đang học cao học.
-Lực lượng khoa học của Trung tâm đóng góp cho khoa học và công nghệ trong nước cũng như trên thế giới 41 bài báo và báo cáo khoa học, trong đó có 22 công trình đăng trên các tạp chí hoặc tuyển tập khoa học và công nghệ nước ngoài, 19 công trình đăng ở trong nước. Trong số này có những công trình có giá trị khoa học tầm cỡ quốc tế, được Trung tâm ứng dụng để giải quyết nhiều bài toán khó trong các lĩnh vực khác nhau.
-Trong khả năng cho phép về tài chính, bằng vốn tự có, Trung tâm từng bước củng cố cơ sở vật chất, nâng cấp thiết bị làm việc, sửa lại nhà làm việc, tạo điều kiện để cho cán bộ của Trung tâm yên tâm làm việc.
– Nhìn chung, với năng lực và trí tuệ của đội ngũ cán bộ, hiện trạng về vật chất kỹ thuật của Trung tâm, đặc biệt là với thị trường chuyển giao sản phẩm khoa học công nghệ và uy tín mà Trung tâm đã tạo dựng được, với kinh nghiệm trong nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ mà Trung tâm đã tích luỹ trong những năm qua, Trung tâm Công nghệ phần mềm Thuỷ lợi có đủ các điều kiện để hoạt động theo cơ chế 115, vượt qua được những tác động xấu của cuộc khủng hoảng kinh tế, tiếp tục phát triển.
Địa chỉ: 269 Chùa Bộc – Đống Đa – Hà Nội
Website:

Thông tin liên hệ

Người liên hệ: Đào Vân Anh
Điện thoại liên hệ     
Email liên hệ: hoangda2507@gmail.com
Cách liên hệ tốt nhất: Email

Bài viết liên quan