Học sinh, sinh viên được sử dụng Office 365 miễn phí

Chương trình khuyến mại mới của sẽ cho phép sinh viên, học sinh được đăng ký miễn phí gói ứng dụng văn phòng .

office-24-9

Cụ thể, Microsoft sẽ cho phép giới sinh viên được đăng ký miễn phí bộ phần mềm Office 365. Chương trình sẽ khởi động đầu tiên tại Mỹ và sau đó là các quốc gia khác trên toàn thế giới.

Trước đây, các trường học phải thực hiện nhiều ràng buộc để được sử dụng miễn phí bộ công cụ văn phòng Office 365 của Microsoft. Nhưng nay thì các học sinh, sinh viên đã của các trường tham gia vào hệ thống Volume Licensing đã có thể tự sở hữu bản quyền Offie 365 miễn phí bằng cách đăng ký sử dụng dịch vụ với địa chỉ email của trường học.

Học sinh, sinh viên sẽ nhận được các công cụ Word, Excel, PowerPoint, OneNote, Outlook, Access và Publisher bản quyền trên 5 máy tính Windows hoặc . Người dùng cũng có thể truy cập Offline các ứng dụng này trên máy tính bảng Windows hay iPad. Microsoft cũng khuyến mại thêm 1 TB không gian lưu trữ miễn phí trên dịch vụ OneDrive.

Ngoài ra, các giảng viên đại học của các trường đã đăng ký gói dịch vụ Office mở rộng cũng được nhận bản quyền Office 365 ProPlus phiên bản dành cho máy tính để bàn. Tuy nhiên phiên bản Office 365 ProPlus này sẽ bị hạn chế một số tính năng như email, web conference và lưu trữ tập tin. Giáo viên ở Mỹ có thể đăng ký Office 365 ProPlus vào tháng Mười và tại các nước khác vào tháng Mười Hai.

Theo: VnReview

Bài viết liên quan